Seibu Railways ra mắt anime ngắn “Chichibu de Buchichi”.

54

Hôm nay,  đã đăng tải lên tập phim đầy đủ dài 25 phút của ngắn nguyên gốc Chichibu de Buchichi để quảng bá cho du lịch quanh thành phố Chichibu ở tỉnh Saitama. Nữ chính của phim Kaoruko Seibu được lồng tiếng bởi seiyuu  (Otome Arisugawa in Aikatsu!, Kumiko Oumae in Sound! Euphonium). Tại sao lại là Kurosawa ư, vì Chichibu là quê hương nơi cô sinh ra. Dàn diễn viên trong phim ngoài Kurosawa còn có Daisuke Ono, Mugihito, Yuki Ono, Kazuyuki Okitsu, và Ryotaro Okiayu.

Shizutaka Sugahara (D-Frag!, RIN-NE) phục vụ như đạo diễn của phim và kịch bản được viết bởi Yaku Kishimoto (Hailyu!!ERASED). TMS Entertainment sản xuất anime.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=55&v=iB1trvqlwaI

Tóm tắt nội dung:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kaoruko đã được gia đình sắp xếp cho một buổi xem mặt để tiến tới hôn nhân. Nhưng trong trái tim cô ấy đã có hình bóng một người con trai mà cô không thể nào quên. Cô đã gặp người đó hồi bé ở Chichibu. Một cậu bé mà cô thậm chí còn chưa biết tên. Cô có rất nhiều kỉ niệm với người đó: cùng nhau cầu nguyện tại đền thờ Chichibu, chơi đùa cùng nhau tại công viên Hitsujiyama, leo núi ở Nagatoro và ngắm bầu trời tại đền thờ Mitsumine. Và cô nghĩ rằng, có thể, chỉ là có thể thôi, nếu cô quay về Chichibu, có lẽ cô sẽ gặp lại người ấy. Bám lấy những hi vọng mờ nhạt và những kí ức xa xôi nhưng kỉ niệm thì sâu đậm, Kaoruko quyết định lên đường để tìm hạnh phúc cho chính mình.

Hình ảnh chính.

Trailer thứ 2 của phim.

 

Bình luận
Loading...