Manga Prison School đạt mốc 13 triệu bản in

13
Manga Prison School đạt mốc 13 triệu bản in
đánh giá bài viết

Trang bìa tập 28 và cũng là tập cuối manga Prison School đã thông báo rằng manga đã đạt mốc 13 triệu bản in. Tập cuối của manga đã được lên danh sách trên Amazon Japan và sẽ được phát hành vào 6/4.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa

Cốt truyện: 

Học viện tư thục Hachimitsu là một ngôi trường nội trú nghiêm ngặt nhất, nằm ở ngoại ô thủ đô Tokyo, là nơi chỉ có những nữ sinh danh giá và tinh hoa mới được vào học. Vào năm học mới, chính sách mới của trường có sự thay đổi: cho phép con trai được nhập học tại trường, lần đầu tiên và mãi mãi. Thế nhưng vào ngày đầu tiên được học tại Hachimitsu, Kiyoshi Fujino được biết rằng mình cùng với bốn ngươi bạn thân—Takehito “Gakuto” Morokuzu, Shingo Wakamoto, Jouji “Joe” Nezu và Reiji “Andre” Andou—là năm nam sinh duy nhất được bao quanh bởi hàng nghìn nữ sinh trong cả ngôi trường. Tệ hơn nữa là những luật lệ hà khắc vẫn còn tồn tại ở đây, bất cứ ai cũng có thể bị trừng phạt ngay cả những lỗi nhỏ nhất bằng một ngày giam cầm trong nhà tù của trường. Hàng loạt sự cố tai hại đã khiến năm nam sinh bị “bắt” và nhận được một tối hậu thư: hoặc ở lại một tháng trong nhà tù của trường hoặc bị đuổi học vĩnh viễn.

Tác giả Akira Hiramoto ra mắt manga trên tạp chí Young Magazine vào tháng 2/2011, và kết thúc vào 25/12. Manga từng giành được giải thưởng Best General Manga tại giải Manga Awards năm 2013 của NXB Kodansha.

Bình luận
Loading...