Dự án phim mới của “Garo” tiết lộ hình ảnh trực quan, dàn nhân sự, thời điểm công chiếu.

78

Hôm nay, thương hiệu Garo đã tiến hành mở trang web chính thức cho dự án anime mới có tựa đề Usuzumizakura –Garo (Gray Cherry Blossoms: Garo). Các nhân viên cũng đã đăng tải lên 1 teaser cùng với đó là hình ảnh trực quan của phim. Phim sẽ được công chiếu vào mùa thu 2018.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=19&v=Ve1YH1oofLA

Satoshi Nishimura (Ushio & ToraHajime no IppoTrigun) đạo diễn bộ phim, và Yasuko Kobayashi (Attack on TitanJoJo’s Bizarre Adventure) viết kịch bản. Masakazu Katsura (Tiger & BunnyZetman) quay trở lại từ Garo: Crimson Moon để thiết kế nhân vật.

Hiện chỉ mới biết Masei Nakayama sẽ quay trở lại để thủ vai nam chính.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Quầy hàng của Tohokushinsha Film Corporation đã thông báo trước về việc này trong sự kiện AnimeJapan 2018. Hình ảnh trực quan của phim cũng đã được tiết lộ. Vào tháng 11 năm ngoái thi trang web chính thức của thương hiệu Garo cũng đã đăng tải rằng: series Garo: Crimson Moon sẽ nhận được dự án movie anime mới.

Nội dung phim được bao quát như sau:

Thời Heian (Bình An), thủ đô Kyo tươi đẹp trong vẻ huy hoàng rực rỡ của nó. Tương truyền rằng, cứ mỗi khi 2 Onmyouji (Âm dương sư) của số phận gặp nhau, mọi thứ, niềm vui, nỗi buồn, sự đau thương và cả những đóa hoa anh đào, sẽ nở rộ, sau 1000 năm…

 

 

Bình luận
Loading...