Light Novel Seishun Buta Yarō được chuyển thể thành TV Anime.

82

Hôm nay, Kadokawa đã mở trang web chính thức cho của , của tác giả Hajime Kamoshida. Phim sẽ có tựa đề Seishun Buta Yarō wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai (The Young Pig-Rascal Isn’t Dreaming of a Bunny Girl Upperclassman) và sẽ được lên sóng vào tháng 10.

Diễn viên hiện đã có:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nội dung của series xoay quanh một hiện tượng thần bí gọi là “hội chứng dậy thì”. Sakuta Azusagawa – 1 nam sinh trung học bất ngờ nhìn thấy hình ảnh một cô gái thỏ xuất hiện trước mắt cậu. Và cô gái đó có thật, tên cô là Mai Sakurajima – đàn chị của Sakuta. Cô từng là diễn viên nổi tiếng nhưng đã nghỉ việc. Vì lí do nào đó, mọi người có thể thấy Mai nhưng không thể thấy cô trong bộ đồ thỏ. Và sau đó, khi Sakuta dành nhiều thời gian hơn cho Mai, những cô gái khác “tương tự” như Mai lại xuất hiện.

Kadokawa xuất bản series lần đầu với tựa đề Seishun Buta Yarō wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai, vào tháng 4 năm 2014. Keeji Mizoguchi cung cấp hình minh họa. Kadokawa đã xuất bản tập 7 vào năm 2016. Tsugumi Nanamiya ra mắt manga chuyển thể (chuyển thể của tập 1 LN) vào tháng 1 năm 2016 trên tạp chí Dengeki G’s Comic.

 

Bình luận
Loading...