Seiyuu Yoshie Sugiyama thông báo giải nghệ

34
Yoshie Sugiyama thông báo giải nghệ
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nữ diễn viên lồng tiếng Yoshie Sugiyama đã thông báo trong một bài đăng trên blog cá nhân vào chủ nhật rằng cô đã rời khỏi công ty quản lý tài năng Threetree và đã chính thức từ giã sự nghiệp seiyuu một ngày trước đó. Cô đã xin lỗi vì thông báo đột ngột này, và nói thêm rằng cô đã quyết định giải nghệ trước năm 2018, nhưng không thực sự chia tay sự nghiệp cho đến thứ bảy do những “hoàn cảnh khác nhau”. Đặc biệt, cô lưu ý rằng ngày sinh nhật của cô (25 tháng 3) và kết thúc năm tài chính (ngày 31 tháng 3) đều đang đến gần.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Sugiyama giải thích cô ấy nghĩ rằng không có thêm nhiều mục tiêu để tiếp tục phấn đấu cho dù với sự ủng hộ của người hâm mộ. Cô cảm ơn và xin lỗi người hâm mộ sau khi họ ủng hộ cô từ sự kiện đầu tiên của cô đến lần cuối. Cô lưu ý rằng cô đã tham gia vào ngành công nghiệp giải trí kể từ khi cô lên đại học, vì vậy cô thừa nhận rằng sẽ là một lời nói dối nếu nói cô không lo lắng về những gì đang ở phía trước.

Sugiyama bắt đầu sự nghiệp với vai Kerry trong anime Paboo & Mojies. Cô được biết đến qua vai Karen Fujisaki trong anime My Wife is the Student Council President. Cô cũng lồng tiếng trong một số anime như Tenkū no Craftfleet, Revenant Gate, Kabuto Musume, Advent Girl, và game Heroes Placement.

Bình luận
Loading...