Anime vs. Real Life – Laid-Back Camp [Part 3]

70

Yahooo, chào mừng các bạn đã quay trở lại với vs. mỗi Chủ Nhật. Đây là nơi tìm hiểu, hay đúng hơn là soi mói về những địa điểm trong thực tế đã được các nhà làm phim lấy cảm hứng để tái tạo lại vào trong anime. Và như tiêu đề, lần này chúng ta sẽ tiếp tục quay trở lại với Laid-Back Camp nhé. Nếu các bạn quan tâm hay đã bỏ lỡ các phần trước thì nhấn vào đây để xem nhé: Part 1, Part 2.

 


3

Cái khung cảnh con đường vắng, 1 chiếc xe máy mà chúng ta biết thừa là của ai độc hành trên đường, với khung cảnh tươi đẹp 2 bên dường như đã là hình ảnh rất quen thuộc trong Laid-Back Camp Và lần này thì Rin đang hướng tới Cao nguyên Takabotchi.

1

Những bức ảnh đầu tiên này cho chúng ta thấy sự chính xác đến khó tin trong việc tái tạo lại khung cảnh trong Laid-Back Camp, điều đó làm chúng càng trở nên thú vị hơn.

3

Con đường dẫn lên núi Takabotchi và Vườn quốc gia Yatsugatake-Chushin Kogen.

6

7

Phía dưới là suối nước nóng mà Rin đã rất háo hức ghé thăm sau khi lái xe trong nhiều giờ trong thời tiết lạnh. Cơ mà nó đóng cửa mất rồi.

8

4

Ít nhất thì sau đó Rin cũng tận hưởng được khung cảnh rộng rãi với tầm nhìn tuyệt vời tới dãy Alps ở phía Tây Bắc và núi Fuji ở phía Đông.

5

Trên Cao nguyên Takabotchi thực sự có chăn thả bò sữa, từ tháng 5 tới tháng 10 hàng năm.

10

9

Từ chỗ của Rin, chỉ cần 400m nữa là tới núi đỉnh núi Takabotchi, cao 1664m.

11

Tại đây, phần thưởng dành cho Rin là khung cảnh tuyệt vời của hồ Suwa, với núi Fuji ở đằng xa.

12

13

Trong thời gian này, Nadeshiko đang quẩy với CLB ngoài trời tại khu cắm trại Hottarakashi gần công viên Fuefuki ở Yamanashi, tiện thể chụp 1 tấm ảnh của Yamanashi nổi tiếng vào lúc tối.

14

Trên đường trở về nhà, Rin quyết định dừng lại tại lâu đài Takashima được xây dựng lại ở Suwa.

16

Trong tập 6, các cô gái lại quyết định đi quẩy với nhau tại khu cắm trại tiếp theo. Và lần này Rin sẽ kiêm luôn chức tài xế trên chiếc xe của chị Nadeshiko.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

15

17

18

Điểm đến của họ là lần này là Hồ Shibire, một hồ san hô nhỏ ở Công viên Tự nhiên Shibireko, tỉnh Yamanashi.

18

Vào đầu tập phim, người dẫn chuyện đã kể rằng, cứ sau nửa đêm, sẽ có linh hồn của 1 con bò quỷ, năm xưa bị giết bởi 1 samurai, xuất hiện. Chả biết có thật không, nhưng thực sự có một huyền thoại cổ xưa tương tự xung quanh hồ nước nhỏ, mà trước kia được biết đến như là một trong tám hồ Fuji ở thời Edo. Cái tên của hồ Shibire xuất hiện vì thế (‘shi’ có nghĩa là bốn và ‘bi’ nghĩa là đuôi).

20

21

Chuyến đi cắm trại của họ đến Hồ Shibire cũng cho thấy một chút về những chuyện đời tư của các cô gái, như Nadeshiko đã sống ở Hamamatsu trước khi chuyển đến Nanbu.

22

22

Cũng như Nadeshiko sẽ không thể gặp Rin nếu không có lần ngủ quên ở trạm xe ở khu cắm trại Motosu.

25

Trong tập phim mới nhất, Nadeshiko, Aoi và Chiaki hướng đến Minobu và ghé qua một cửa hàng thể thao ngoài trời có tên Caribou, nhưng tiếc là không có trong thực tế. Hình trên là Trạm Minobu.

27

28

Họ tiếp tục chuyến thăm quan của mình bằng cách ghé qua các dãy phố nhỏ, và thử các đặc sản của địa phương, như bánh hấp (đói ~.~).

29

25

24

Nadeshiko tình cờ gặp 1 chiếc xe khả nghi cứ lượn lờ xung quanh, và đó là…

30

31

…là xe của Google Street View thu thập hình ảnh của khu vực =).

Ầy, thế là đã kết thúc Anime vs. Real Life số tuần này rồi. Rin cùng các bạn ngày càng đi xa hơn, để tìm kiếm nhiều khung cảnh tuyệt đẹp hơn. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi xem phim, hay thậm chí là tổ chức cắm trại thật sự cùng bạn bè. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn gặp lại vào tuần tới nhé.

~Maple Story~ :cúichào:

Bản đồ dành cho những ai quan tâm

[googlemaps https://www.google.com/maps/d/embed?mid=1i9EDk4enF543BqizJXNJnfKB_PZHp-lr&w=640&h=480]

 

Bình luận
Loading...