Manga ReLIFE sẽ kết thúc vào ngày 16/3

63
Manga ReLIFE sẽ kết thúc vào ngày 16/3
đánh giá bài viết
Mangaka Yayoiso đã thông báo trong chap 217 manga ReLIFE rằng cô đã lên kế hoạch kết thúc manga vào 16/3 ở chap 222. Trước đó, tác giả Yayoiso đã tiết lộ rằng manga sẽ kết thúc trong tháng 3 năm nay.

Yayoiso ra mắt manga trên ứng dụng Comico vào năm 2013, và NXB Taibuno sẽ phát hành tập 7 của manga vào 25/2. Manga đã được chuyển thể thành anime vào năm 2016 và 1 phim live-action trình chiếu vào tháng 4 năm ngoái ở Nhật. 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
Kết quả hình ảnh cho ReLIFE

Cốt truyện:

Tình tiết câu chuyện xoay quanh Kaizaki Arata, một thanh niên độc thân 27 tuổi thất nghiệp vừa mới bị gia đình cắt viện trợ tài chính. Anh đã thôi việc ba tháng và vẫn mãi chưa tìm được việc làm mới, Arata đang chìm trong bế tắc. Một đêm sau khi uống rượu với người bạn học cũ thời phổ thông trung học, Arata gặp Yoake Ryou. Con người bí ẩn này tặng cho Arata những viên thuốc có khả năng đưa anh trở về thời điểm của 10 năm về trước, tức tuổi 17, và nhờ đó Arata có thể làm lại cuộc đời. Sau khi đồng ý với thí nghiệm, anh bước trở lại cuộc sống học đường và gặp gỡ Hishiro Chizuru, một người xinh đẹp, trầm lặng, hay ngượng ngùng nhưng lại có mong muốn được kết bạn với người khác. Qua mối liên kết với những người bạn cùng lớp, Arata phải tìm ra anh thiếu điều gì để có một cuộc sống hạnh phúc ở thế giới thực trong thời hạn một năm. (Theohttps://otb.news/)

 

Bình luận
Loading...