Manga Btooom! sẽ có 2 đoạn kết & 2 volume cuối

28
Manga Btooom! sẽ có 2 đoạn kết & 2 volume cuối
đánh giá bài viết

Tập thứ 25 manga Btooom của Junya Inoue! manga đã tiết lộ hôm thứ 6 rằng manga sẽ có hai kết thúc, và do đó, sẽ có hai phiên bản của tập 26 và cũng là tập cuối cùng. Tập truyện này cũng hỏi độc giả những gì họ sẽ làm nếu họ là nhân vật chính Ryōta Sakamoto ở một điểm quan trọng trong cốt truyện của manga. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người đọc, câu chuyện tiến triển hoặc là vào phần kết thúc “Light” lên đến đỉnh điểm trong “Friendship Arc” hoặc “Dark” kết thúc trong “Truth Arc”.

Đoạn kết “Light” đã được phát hành tuần tự như là một phần trong manga chính trên tạp chí Monthly Comic @Bunch của NXB Shinchosha, bắt đầu từ tháng 2 năm ngoái, và kết thúc vào tháng 5 vừa rồi. Đoạn kết “Dark” sẽ có một xuất bản ngắn trong tạp chí B Bunch của Shinchosha bắt đầu vào tháng Sáu. Cả hai phiên bản của volume 26 sẽ được phát hành vào tháng 7.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kết quả hình ảnh cho Btooom!

Tạp chí Comic @Bunch hàng tháng đã thông báo vào tháng 12 rằng manga sẽ kết thúc trong số tháng 5 của tạp chí này. Inoue đã tiết lộ trên Twitter vào tháng Chín rằng bộ truyện sẽ kết thúc trong tập sách thứ 26. Manga đã vào arc cuối cùng trong tập 23.

Tác giả Inoue đã phát hành loạt truyện này trong tạp chí Weekly Comic Bunch của Shinchosha trong năm 2009, và sau đó chuyển nó tới Monthly Comic @Bunch vào năm 2011. Manga đã được chuyển thể thành anime vào 2012

 

Bình luận
Loading...