Seiyuu Suzuko Mimori cảm ơn các fan đã ủng hộ cho mối quan hệ của cô

15
Suzuko Mimori cảm ơn các fan đã ủng hộ cho mối quan hệ của cô
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nữ diễn viên lồng tiếng Suzuko Mimori đã xác nhận rằng cô đang hẹn hò với vận động viên đấu vật chuyên nghiệp Kazuchika Okada. Cô đã nhận được những lời chúc ấn tượng từ người hâm mộ của cô và cô đã gửi lời cảm ơn tới các fan trên Twitter. Mimori cho biết, “Tôi chân chành cảm ơn những lời chúc ấm áp của tất cả mọi người. Mọi người đều rất tử tế, và nước mắt của tôi tràn ngập trong niềm hạnh phúc. Cảm ơn các bạn rất nhiều, và chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể”

Kết quả hình ảnh cho suzuko mimori date

Mimori đã xin lỗi các fan của cô khi họ đã bị sốc bởi “vấn đề riêng tư của Mimori”. Cô thừa nhận rằng cô đang có mối quan hệ nghiêm túc cũng như những cuộc trò chuyện về tương lai cùng nhau. Cô hứa sẽ tiếp tục làm việc nghiêm túc như cô đã từng làm trước đó.

Đô vật Okada cũng đã xác nhận riêng mối quan hệ này. Trên Twitter, anh thừa nhận đang có 1 mối quan hệ nghiêm túc với những suy nghĩ chia sẻ tương lai với nhau. Anh đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp và cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ vững chắc của họ.

Bình luận
Loading...