Ê-Kíp Love Live! Ra “Tối Hậu Thư” Với Fan Hâm Mộ Có Hành Vi Quá Khích

30
Ê-Kíp Love Live! Ra “Tối Hậu Thư” Với Fan Hâm Mộ Có Hành Vi Quá Khích
đánh giá bài viết

Khởi điểm là một dự án âm nhạc đầy tiềm năng, Love Live! hiện đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ với hàng loạt buổi trình diễn hoành tráng. Tuy nhiên, giữa thành công đáng mừng, đoàn Love Live! vẫn còn gặp phải nhiều vấn đề quan ngại bởi chính fan hâm mộ, mà cụ thể là các fan quá khích.

Cũng mới đây, ê-kíp Love Live! đã tiếp tục đăng tải thông cáo thứ 4 trên trang chủ, yêu cầu fan phải giữ bình tĩnh và tôn trọng mọi quy tắc ứng xử cơ bản nếu vẫn muốn tham gia các sự kiện tiếp theo. Nội dung cụ thể như sau:

 

Gần đây, có một số fan hâm mộ hành xử không đúng mực và làm ảnh hưởng xấu đến những người xem khác ở buổi trình diễn. Do hành vi này có thể dẫn đến những rắc rối về mặt pháp lý, chúng tôi yêu cầu fan hâm mộ phải tuân thủ mọi yêu cầu xuyên suốt các buổi trình diễn, và xin hãy đặc biệt lưu ý đến thông báo của chúng tôi.
Nếu tình trạng này vẫn không được cải thiện, ê-kíp chúng tôi sẽ từ chối quyền tham gia của các bạn. Đồng thời, chính điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến lịch trình diễn của các sự kiện sắp tới.

 

Các buổi trình diễn của Love Live! bao gồm concert và sự kiện giao lưu quảng bá luôn diễn ra thường xuyên, song tình trạng quá khích đã dẫn đến những hành vi khó chấp nhận nay tại nơi công cộng. Video ghi lại cảnh một fan nam đạp đổ kệ tạp chí vì không nhận được ấn phẩm đặc biệt khi mua vé xem buổi trình diễn, năm 2015:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đây cũng là lần thứ 4 ê-kíp Love Live! cảnh báo đến fan hâm mộ. Hai lần đầu tiên là yêu cầu fan không chụp ảnh lung tung ở sự kiện Love Live! Sunshine!! tại Numazu. Lần thứ ba là nhắc nhở fan không gây cản trở giao thông khi tham gia sự kiện, không đuổi theo phương tiện và xâm phạm đời tư của dàn seiyuu tham gia Love Live!.

“Tối hậu thư” thứ 4 này đăng tải ngay lúc tình trạng “fan cuồng” ngày càng khó kiểm soát. Một phần cũng liên quan đến live concert của nhóm Aqours (thuộc Love Live! Sunshine!!) tại Thượng Hải vừa qua. Đỉnh điểm là một số người để doujinshi 18+, giấy quảng cáo gái mại dâm và lọ… tinh trùng thật trong hộp quà gửi tặng nhóm seiyuu.

love live! fan quá khích

 

Hành động cứng rắn của ê-kíp đã nhận được nhiều sự ủng hộ của fan Love Live!, một số bình luận đáng chú ý là:

– Dạo này có nhiều chuyện không thể chấp nhận được.
– Cuối cùng cũng xong.
– Thật đáng buồn khi trang chủ phải kêu gọi những điều thế này.
– Nếu là fan chân chính thì sao lại dám phá hỏng danh tiếng tác phẩm mình yêu thích chứ?
– Hôm đó tôi đi xem concert ở Thượng Hải. Ở đó khó chịu lắm. Tôi rất vui nếu nhà sản xuất tống cổ bọn fan này ra!

Bình luận
Loading...