12 Anime nên xem vào ngày Valentine.

447

Tặng hoa/sô cô la > ăn tối > chơi đêm và cuối cùng chắc là xoạc, theo tôi đó là quy trình của ngày nhưng có lẽ nên bỏ cái bước cuối đi. Trong ngày này thì sẽ có nhiều hướng khác nhau, dựa theo việc bạn có/không có gấu. Và nếu các bạn là fan , và gấu của bạn cũng thích xem, toẹt vời. Gấu bạn không thích > giới thiệu/ép xem. Bạn éo có gấu > solo. Quá đơn giản trong 1 ngày cực kì khó chịu như thế này.

Trong ngày hôm nay thì dù thế nào thì cái không khí hạnh phúc và ngọt ngào cũng sẽ tràn ngập khắp mọi nơi. Và nếu các bạn muốn xem/xem lại những anime có tính thì có lẽ 12 cái tên dưới đây sẽ làm bạn hài lòng. Tuy nhiên, không có nghĩa là sẽ hạnh phúc và vui vẻ đâu, cân nhắc kĩ trước khi xem/xem lại. Tôi chỉ giới thiệu ngắn gọn thôi, vì có lẽ ai cũng xem rồi.

Your Lie in April

Khỏi giới thiệu nhiều. Một lời nói dối tựa ngàn mũi kim đâm. Một siêu phẩm.

Plastic Memories

  Tương tự, một siêu phẩm. Và dĩ nhiên là 2 người không thể đến được với nhau (tuy nhiên cái đoạn cuối của tập cuối thì chưa rõ, xem và tự cảm nhận).

Orange

  Sáng dậy, bạn nhận được lá thư gửi đến từ tương lai, từ chính bạn, với nội dung: Hãy cứu lấy người mà bạn yêu thương nhất, để sau này không phải hối hận điều gì cả. Nên xem cả Movie để hiểu rõ hơn.

Toradora!

  Nữ hoàng Tsun, bạo hành người mình thích mỗi ngày chỉ vì không dám nói “Em yêu anh”. Xem vừa hài vừa lãng mạn vừa bực.

Tsukigakirei

  Chuyện tình trong sáng của đôi trẻ mới học lớp 9. Yêu xa, không dám nói. Và phải đợi rất lâu sau mới có thể tới được với nhau. Quá thánh thiện đến mức độ thanh tẩy được cả thành phần bẩn bựa như tôi. Tuy nhiên, nam chính mang lại chút khó chịu nhất định cho người xem

Kimi ni Todoke

  Cốt lõi của câu chuyện xoay quanh chủ đề “Liệu mình có xứng đáng với anh ấy/cô ấy không”. Nhẹ nhàng và nhưng hơi dài dòng.

 MY Love STORY!!

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

  Cao to, mạnh mẽ mỗi tội không đẹp trai. Và thằng bạn thân thì lại quá ngon zai đến mức 2 người đi với nhau mà con gái chỉ thấy 1. Tuy nhiên, sau tất cả, tình yêu đích thực vẫn tồn tại.

My Little Monster

  Đây là ví dụ khá rõ về việc dù bạn có hổ báo thế nào nhưng trước mặt gấu thì vẫn phải quỳ, không thể chống lại.

Ouran High School Host Club

  Miễn bình luận… Không phù hợp cho mấy ông ghét harem ngược.

Miss Kobayashi’s Dragon Maid

  Phim hài là chính có tí tẹo lãng mạn và mùi Yuri thoang thoảng. Kể cả có là loài rồng huyền thoại thì cũng chưa là cái gì cả. Kiếm thánh dễ dàng bị phá vỡ chỉ bởi 1 bà cô say rượu.

Karakai Jozu no Takagi-san

  Anh là main, và anh sinh ra để bị troll.

Tsuredere Children

  Tổng hợp những câu chuyện tình cảm ngắn đến mức khó chịu.

  Vâng, trên đây là danh sách 12 anime “có vẻ hợp” để xem trong ngày Valentine, dù là xem với gấu hay solo. Nói “có vẻ” vì thật sự còn rất rất nhiều những anime tình cảm lãng mạn hay kết thối ruột mà nếu kể ra hết thì chắc đến mai chưa xong. Nếu các bạn đã xem hết, có thể xem lại. Nếu chưa xem, hãy cứ xem vì đây toàn là phim hay. Nếu không hay, hãy cứ quay sang chửi thằng chủ thớt. Và với riêng tôi, nên thêm vào 2 cái tên nữa trong danh sách này.

 Ore Imo

 Yosuga no Sora

  Cả 2 phim trên đều có 1 đặc điểm chung: “Tình anh em” rất là thắm thiết.

Bình luận
Loading...