Game Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari được chuyển thể thành TV Anime.

104

Hôm nay, Happy Elements đã mở một trang web để thông báo rằng: trên smartphone thể loại RPG Last Period: Owari naki Rasen no Monogatari (Last Period: The Story of an Endless Spiral) sẽ được thành TV , và sẽ được lên sóng vào tháng 4 tới đây. Và họ cũng đăng tải PV của phim lên luôn.

PV cho chúng ta thấy ca khúc Opening “Yokubari Dreamer” (Greed Dreamer) được thực hiện bởi Natsuki Hanae (Haru) và Yukari Tamura (Choco). Phim sẽ được chiếu trên các kênh: Tokyo MXABC Asahi Broadcasting, và BS11.

Natsuki Hanae trong vai Haru

 

Yukari Tamura trong vai Choco

 

Mika Kikuchi trong vai Liza

 

Ayumu Murase trong vai Gajeru

 

Ai Kakuma trong vai Erika

 

M.A.O trong vai Campanella

 

Chưa rõ ai sẽ thủ vai Miu

 

Yamato Kinjo trong vai Gilled

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Reina Ueda trong vai Noin

 

Ai Kayano trong vai Iona

 

Sayaka Harada trong vai Mizaru

 

Akari Kitō trong vai Kikazaru

 

Ayumu Mano trong vai Iwazaru

 

Shiori Izawa trong vai Guru

  Happy Elements được ghi nhận là tác giả nguyên tác, và whoopin là thiết kế nhân vật. Yoshiaki Iwasaki (Love HinaHayate the Combat Butler!!Miss Monochrome) đang chỉ đạo bộ phim tại J.C. StaffEGG FIRM sản xuất. Hideki Shirane (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?Hayate the Combat Butler!!) phụ trách series, và Mika Takahashi (đạo diễn hoạt ảnh của Puella Magi Madoka Magica) đang xử lí hoạt ảnh những thiết kế của whoopinManual of Errors(Magimoji RurumoTamako Love Story) đang soạn nhạc tại NBCUniversal Entertainment, và Yoshikazu Iwanami (Sword Art OnlinePsycho-Pass) đảm nhiệm vai trò đạo diễn âm thanh tại Magic Capsule.

Ngoài ra còn có:

Happy Elements ra mắt game vào tháng 5 năm 2016, và đến nay đã có hơn 5 triệu lượt tải. Câu chuyện thiết lập trong 1 thế giới mà có sự xuất hiện của những con thú kì diệu được gọi là “Spiral”. Những người tập luyện để đánh bại chúng được gọi là “Period”. Haru là 1 trong những “Period tập sự” thuộc phòng 8 của Arc End. Tuy nhiên, sau 1 vụ trộm bí ẩn, cùng với đó là sự suy thoái của kinh tế, trụ sở của Arc End quyết định giải tán phòng 8, và chỉ còn lại 3 “Period”, bao gồm cả Haru. Haru, cùng với 2 người còn lại, bắt đầu tiến hành xây dựng lại phòng 8.

 

Bình luận
Loading...