Anime vs. Real Life – Laid-Back Camp [Part 2]

59

Cha~~, rất vui khi được gặp lại mọi người tại Anime vs. Real Life vào Chủ Nhật hàng tuần. Và hôm nay, như tiêu đề, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về  nhé.

Cách đây không lâu thì chúng ta đã tìm hiểu qua về Laid-Back Camp, cũng như Khu cắm trại Koan Camping tại [Part 1] rồi. Và tập của của anime cũng vừa được chiếu xong, mọi người thấy sao nhỉ? Với mình thì vẫn là những khung cảnh tuyệt vời, bầu không khí ấm áp cùng âm nhạc nhẹ nhàng, tất cả đã rất thành công trong việc truyền tải sự hấp dẫn của việc cắm trại. Và trong Laid-Back Camp thì gần như các địa điểm không có gì quá khác biệt so với trong thực tế, tất cả đều được mô phỏng rất tỉ mỉ. Cùng soi nào.


1

Laid-Back Camp thật sự mô tả chi tiết quy trình cắm trại, từ bước đầu cho đến kết thúc. Và không chỉ thế, họ còn thành công trong việc diễn tả những quãng đường dài để có thể đến được địa điểm cắm trại nữa. Rin là 1 yêu thích cắm trại, và từ trước đến nay cô vẫn luôn đi 1 mình, nhưng không có vấn đề gì cả. Chỉ với con xe đạp chiến là cô đã có thể đi tới khu cắm trại Fumotoppara rồi.

3

Nadeshiko thì phải mất 1 giờ cùng chị gái mình trên ô tô để có thể đi từ Nanbu tới đây.

4

Trước tiên, họ đi theo con sông dài 128 km xuống phía nam, sau đó lại phải đi vòng quanh dãy núi Tenshi để tới khu cắm trại.

5

6

Rất là tiện khi mà các nhân vật của chúng ta đi trên những con đường có thực, và tên của nó cũng không đổi trong anime. Điều đó khiến việc tìm kiếm chúng trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng là điểm đáng chú ý khi mà cảnh nền của phim đã được tái hiện gần như hoàn hảo so với những địa điểm trong thực tế.

7

Nadeshiko và chị gái của cô đã tới Cao nguyên Asagiri, nằm ở phía tây nam của núi Phú Sĩ ở độ cao 800m.

10

9

Cuối cùng thì cũng đến khu cắm trại trong Fumotoppara tập 2 và 3.

2

Khu cắm trại Fumotoppara, giống như 1 trang trại lớn vậy. Ở đây các bạn có thể nhìn thấy núi Fuji bất kì lúc nào, và hoàn toàn không có gì cản trở. Khu vực này được biết đến với nhiều trang trại bò sữa và vùng đồng cỏ tươi tốt, các bạn cũng đã thấy trong anime rồi.

10

Rin và câu lạc bộ ngoài trời cùng tìm kiếm các khu cắm trại khác nhau cùng một lúc. Nadeshiko, Chiaki, và Aoi đi đến ga Yamanashishi ở thành phố Yamanashi, từ đó họ đi đến Khu cắm trại Hottarakashi.

11

12

Khu cắm trại cách ga tàu khoảng bốn cây số hoặc năm mươi phút đi bộ, giống như Aoi đã xác định chính xác trong tập phim.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

13

Đây là sự khác biệt lớn giữa Rin – 1 người lão luyện trong việc cắm trại với 3 thành viên mới. Khi mà cô đã có bằng lái xe máy để có thể tiếp cận những vị trí xa hơn, thì CLB lại chọn vị trí khá gần đó.

17

Ba cô gái quyết định nghỉ giải lao tại công viên Fuefuki Park, một công viên rộng rãi trên sườn đồi nhìn ra vùng nông thôn và nó cũng cho một chút tầm nhìn tới núi Fuji. Có vẻ như núi Fuji có mặt ở mọi nơi, nhỉ.

18

Có ba nhà vòm lớn ở giữa công viên, có một bảo tàng trái cây và quán cà phê mà chúng ta đã thấy trong tập mới nhất. Từ đó, nó vẫn cách khu cắm trại khoảng 1,7km, có lẽ chúng ta sẽ thấy được nhiều hơn trong tập tiếp theo.

13b

Trong khi đó, Rin đang trên đường đến tỉnh Nagano.

13c

Rin lái xe theo hướng Quốc lộ 17 ở đây.

14

May mắn là giao lộ này rất dễ nhận biết, sau đó thì việc tìm kiếm những địa điểm còn lại thì không có gì là khó khăn cả

15

16

19

Điểm đến của Rin là vùng cao nguyên Kirigamine, phía tây bắc của Hồ Suwa thuộc tỉnh Nagano. Nếu các bạn đã xem season 2 của Encouragement of Climb thì núi Kirigamine cũng đã xuất hiện trong tập 14 đấy.

21

22

Tuy nhiên, chúng ta không nhìn thấy khu vực cắm trại ngay khi Rin đi xuống trạm xăng gần nhất để thông báo cho Nadeshiko và những người khác mà cô ấy hiện đang ở, theo một trong những cách sáng tạo nhất mà tôi từng thấy.

20

Thay vì chỉ gửi một bức ảnh hoặc ảnh chụp màn hình Google Maps, Rin gửi cho họ một liên kết cho một trong những livecams gần đó theo dõi đường phố, nơi cô ấy tình cờ vẫy tay vào máy ảnh.

Ầy, vậy là Anime vs. Real Life tuần này đã kết thúc rồi. Hi vọng những thông tin trên sẽ làm các bạn cảm thấy hứng thú hơn với series cũng như việc cắm trại. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại vào số tiếp theo nhé.

~Maple Story~ :cúichào:

Bản đồ dành cho ai quan tâm này.

[googlemaps https://www.google.com/maps/d/embed?mid=1i9EDk4enF543BqizJXNJnfKB_PZHp-lr&w=640&h=480]

 

 

Bình luận
Loading...