“In This Corner of the World” kết thúc đợt công chiếu dài 441 ngày ở Hiroshima.

33

Cách đây không lâu, công ty Johakyu của đã xác nhận rằng: đợt dài 441 ngày của Kono Sekai no Katasumi ni/In This Corner of the World đã kết thúc. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 11 năm 2016, tại 2 rạp Salon Cinema và Hacchoza tại Naka-ku, Hiroshima. Tổng số vé đã bán ra trong thời gian qua là 42.195, đây là kỷ lục cao nhất của công ty. Buổi công chiếu cuối cùng vào thứ 6 tuần trước đã thu hút 125 người tới xem.

Câu chuyện của phim xoay quanh Hiroshima thời kì trước và trong Thế chiến II. Nhà hát Hacchoza, tiền thân là cửa hàng bách hóa Fukuya Hacchobori. Bản thân nó cũng xuất hiện trong phim, cùng những khu vực xung quanh nó, tuy nhiên nó đã bị phá hủy bởi chiến tranh, bởi bom nguyên tử của Hoa Kì, xuất hiện khá rõ trong phim. Chính điều này đã khiến nó trở thành 1 trong những điểm thu hút khách du lịch, kể cả trong nước lẫn khách Tây phương, như là 1 phần của chuyến du lịch hành hương (Seichi-junrei).

Đạo diễn Katabuchi đã đăng tải lên Twitter rằng:

“Tôi đã viếng thăm nhà hát Hacchouza vào năm 2011 ngay sau khi nó mở cửa và nói rằng,” Tôi sẽ cố gắng hết sức để phim của mình được chiếu ở đây. Thật đáng ngạc nhiên là bộ phim đã được chiếu tới 441 ngày, cùng với Salon Cinema bên đường. Tôi cũng cảm ơn tới những khán giả đã xem phim của tôi trong thời gian qua. ”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Công ty sản xuất Genco và các fan đã tặng cho rạp Hacchoza những bó hoa trong ngày công chiếu cuối cùng.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải lúc bộ phim được nghỉ ngơi. Như đã báo cáo, Aeon Entertainment sẽ bắt đầu
trình chiếu bộ phim tại 90 rạp chiếu phim của Aeon trên khắp Nhật Bản, trong đó có 1 rạp ở Hiroshima, từ
ngày 3 tháng 2. Và bắt đầu từ tháng 4, những cuốn lịch theo chủ đề phim cũng sẽ bắt đầu được bán tại các rạp của Aeon.

 

Bình luận
Loading...