TV Anime Magical Girl Site ra mắt hình ảnh chính, tiết lộ dàn diễn viên.

87

Hôm nay, trang web chính thức của  Magical Girl Site (Mahō Shōjo Site), chuyển thể từ manga cùng tên của Kentarō Satō đã đăng tải lên của phim, cùng với đó là thiết kế của các nhân vật, cùng diễn viên thủ vai.

Yuko Ōno trong vai Aya Asagiri, nhân vật chính, người luôn ước rằng cô ấy là người đã chết.

Himika Akaneya trong vai Tsuyuno Yatsumura, bạn cùng lớp của Aya, người sở hữu gậy phép có khả năng ngừng thời gian.

Aina Suzuki trong vai Rina Shioi, một cựu môi giới thông tin theo đuổi sự bí ẩn của .

Yū Serizawa trong vai Nijimi Anazawa, center của nhóm idol nổi tiếng toàn quốc “Inuasobi”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Haruka Yamazaki trong vai Sarina Shizukume, kẻ đứng đầu băng nhóm ức hiếp Aya.

Phim sẽ được phát sóng trên gói Animeism của MBSTBS, và BS-TBS vào tháng 4. Phim sẽ được stream chỉ trên Amazon Prime Video, kể cả trong hay bên ngoài Nhật Bản. Sẽ có 1 chương trình đặc biệt về phim vào ngày 18 tháng 3, với sự xuất hiện của Ōno và Akaneya. Phim sẽ có 12 tập.

Tadahito Matsubayashi (Tokyo Ghoul: Pinto) đang chỉ đạo bộ phim tại production doA, và Takayo Ikami (Yuri Kuma ArashiBeautiful Bones -Sakurako’s Investigation-) phụ trách series cũng như kịch bản.

Nhóm unit Idol i☆Ris (PriParaTwin Star ExorcistsMushibugyō) sẽ thực hiện ca khúc Opening. (Akaneya và Serizawa cũng là thành viên của i☆Ris.)

Nội dung của manga:

“Asagiri Aya là 1 cô gái trẻ, và là nạn nhân của nạn bạo lực học đường, thú vui của những kẻ bắt nạt. Để giải khuây, Aya lượn lờ trên internet và phát hiện 1 trang web bí ẩn có tên “Magical Girl Site”. Và từ đây, cuộc sống của Aya hoàn toàn đảo lộn. Cô chỉ có 2 lựa chọn “chiến đấu” hoặc “chết”, với những thứ vũ khí kì lạ, cùng với đó là những cuộc thanh trừng lẫn nhau đầy máu me và hỗn loạn giữa các “cô gái ma thuật”.”

Bình luận
Loading...