Manga Cells at Work! được chuyển thể thành TV Anime vào tháng 7 năm 2018.

60

Hôm nay, Aniplex đã thông báo rằng:   (Hataraku Saibō) của tác giả Akane Shimizu sẽ đuọc thành và lên sóng vào tháng 7 năm 2018. đã ở 1 trang web chính thức (tiếng Nhật) cho bộ phim, trong khi đó Aniplex of America cũng mở trang web chính thức của phim, nhưng là bản tiếng Anh.

Cách đây không lâu, trên số tháng Hai của tạp chí Nakayoshi của Kodansha đã tiết lộ rằng: sẽ có 1 thông báo quan trọng dành cho manga, và hôm nay chúng ta đã biết đó là chuyển thể thành TV Anime.

Đoạn phim quảng cáo cho manga hồi tháng 7 năm 2017.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kodansha Comics mô tả về manga như sau:

Cơ thể con người trung bình chứa khoảng 60 nghìn tỷ tế bào, và mỗi tế bào đều có công việc để làm! Nhưng khi bạn bị thương, vi rút hoặc vi khuẩn xâm nhập, hoặc khi bạn bị dị ứng, tất cả các tế bào từ bạch cầu im lặng nhưng chết người đến các tế bào thần kinh não phải làm việc cùng nhau để vượt qua khủng hoảng!

Kenichi Suzuki (JoJo’s Bizarre AdventureDrifters) đang chỉ đạo bộ phim tại David Production, và Yuuko Kakihara (Tsuki ga KireiPersona 4 The Animation) phụ trách series, và cả Suzuki cùng Kakihara sẽ lo phần kịch bản. Takahiko Yoshida (Welcome to the NHKYowamushi Pedal) thiết kế nhân vật đồng thời làm đạo diễn hoạt ảnh, trong khi Kenta Mimuro thiết kế các nhân vật tế bào. Keiko Tamaki thiết kế các nhân vật phụ. Kenichiro Suehiro (Re:ZeroGirls’ Last Tour) soạn nhạc tại MAYUKO.

Ngoài ra:

Shimizu ra mắt manga Cells at Work! vào tháng 3 năm 2015 trên Monthly Shonen Sirius, và Kodansha đã xuất bản tập 5 (bản biên soạn) vào tháng 8 năm 2017. Kodansha Comics đã xuất bản tập 5 của manga vào tháng 11. Manga xếp thứ 7 trong danh sách đề cử năm 2016 của Kono Manga ga Sugoi!. Manga đã có 1,5 triệu bản in. Haruyuki Kichida ra mắt spin-off Hataraku Saikin (Bacteria at Work) trên Nakayoshi vào tháng 4 năm 2017. Moe Sugimoto ra mắt 1 manga spin-off khác với tựa đề Hatarakanai Saibō (Cells That Don’t Work) vào tháng 7 năm 2017.

 

Bình luận
Loading...