Game Shining Resonance Re:frain ra mắt teaser video.

33

Hôm nay, trang web chính thức của tựa Resonance Re:frain” – phiên bản làm lại của “Shining Resonance” của Sega trên hệ máy đã đăng tải lên của game. Video được tường thuật bởi Fromage – người hướng dẫn trong game cho các người chơi.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=9&v=Nsev_wBpRfw

Game sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3, bao gồm cả bản thông thường và bản giới hạn Premium Fan Box. Đồ họa của game cũng sẽ được nâng cấp so với bản trước. Ngoài ra, bổ sung thêm Mode Refrain, với story “nếu như” dành cho Excela Noa Aura va Jenius Aeon, 2 nhân vật đã không thể xuất hiện trong phần trước.

Tony Taka đã thiết kế 2 trang phục mới cho game là: “Black Lotus Swimsuit” và “Red Lotus Swimsuit”. Saori Hayami (lồng tiếng cho Kirika Towa Alma) và Asami Seto (lồng tiếng cho Sonia Blanche) sẽ thực hiện ca khúc chủ đề mới “Towa Iro no Aria” (Eternity-Tinged Aria).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phiên bản thông thường sẽ có giá 5.990 Yên ~ 1,1 triệu VNĐ, phiên bản giới hạn Premium Fan Box sẽ có giá 9.490 Yên ~1,8 triệu VNĐ, bao gồm thêm cả 1 cuốn fan book, 1 drama CD, và 1 CD ca khúc chủ đề.

Game được thiết lập tại 1 vùng đất của các vị thần, được biết tới như Alfheim. Tại đây, loài rồng đã gần như tuyệt chủng bởi các “sát long nhân”, linh hồn chúng được kết tinh và phân tán trên khắp vùng đất. Vào 1 ngày, 1 con rồng con có tên Yūma Irvan được tìm thấy, và nó nhanh chóng bị lũ sát long truy sát. Một cô gái đã xuất hiện và bảo vệ Yūma Irva, sau đó họ cùng nhau thu thập Dragonars.

Trong game, người chơi điều khiển 1 party 4 người, sử dụng các nhạc cụ có tên Armonics để cộng hưởng với những linh hồn rồng trên thế giới, mượn sức mạnh qua đó chống lại kẻ thù.

Sega đã phát hành thương hiệu game Shining lần đầu tiên vào năm 1991 với tựa đề Shining in the Darkness, sau đó là tựa game ăn khách nhất trong series – Shining Ark, ra mắt trên PlayStation Portable vào năm 2013. Ngoài ra, tựa game Shining Hearts năm 2010 đã được chuyển thể thành TV Anime Shining Hearts: Shiawase no Pan

 

 

Bình luận
Loading...