Live-Action Rainbow Days tiết lộ dàn diễn viên.

319

Hôm nay, trang web chính thức của  Rainbow Days (), chuyển thể từ manga cùng tên của Minami Mizuno đã đăng tải lên những thông tin mới về dàn diễn viên của phim.

Những diễn viên mới cùng các vai của họ bao gồm (theo chiều kim đồng hồ, từ bức phía trên bên trái, như hình chữ C ngược vậy):

  • Riko Yoshida trong vai Anna Kobayakawa, người mà Natsuki thầm thích.
  • Yuri Tsunematsu trong vai Mari Tsutsui, bạn của Anna, người luôn thẳng thắn và ghét hầu hết đàn ông.
  • Nozomi Bandō trong vai Reiko Chiba, bạn cùng lớp của Natsuki và những người khác, đồng thời là thành viên của đội bóng chuyền.
  • Mayu Hotta trong vai Yukiko Asai, bạn gái của Tsuyoshi. Cô thích cosplay.

Về phần các diễn viên nam thì (từ trái qua phải):

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Mahiro Takasugi trong vai Tsuyoshi Naoe, Reo Sano trong vai Natsuki Hashiba, Taishi Nakagawa trong vai Tomoya Matsunaga và Ryūsei Yokohama trong vai Keiichi Katakura.

PV của phim.

Ken Iizuka (live-action Arakawa Under the Bridge) sẽ chỉ đạo bộ phim và Rika Nezu (Saint Young Men) phụ trách kịch bản. Phim sẽ được công chiếu tại Nhật vào tháng Bảy.

 xoay quanh nhóm 4 thanh niên: Natsuki, Tomoya, Keiichi, và Tsuyoshi. 4 ông thần này thân nhau tới mức chỉ chơi với nhau thôi, không CLB cũng chả làm thêm. Đi học về thì làm bài thật nhanh rồi lại đi chơi với nhau. Rồi 1 hôm, Natsuki cảm nắng Anna – 1 cô bạn khác lớp. Và tất nhiên 3 ông giời kia không để yên rồi.

Bình luận
Loading...