Nữ seiyuu Yurika Kubo hết hạn hợp đồng, chuyển sang làm việc tự do.

53

Hôm nay, công ty quản lí seiyuu Clare Voice đã thông báo rằng:  Yurika Kubo đã chính thức hết hạn hợp đồng, và từ hôm nay cô sẽ chuyển sang hoạt động . Fan club SHiKACO PARK của cô cũng thông báo rằng họ sẽ ngừng kết nạp thành viên mới, và đồng thời sẽ ngừng hoạt động từ ngày 31 tháng 5 năm 2018.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kubo được biết tới nhiều nhất có lẽ qua Hanayo Koizumi của Love Live! School idol project. Cô là 1 thành viên của “µ’s” và đã có những ca khúc biểu diễn chung với cả nhóm cũng như solo. Những vai diễn lớn khác của cô còn có Loki trong Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?, Tionisia của Monster Musume, Meifon Sakura của Valkyrie Drive: Mermaid, Cha-Komon của Amanchu!’, Koume Yukimi của Urara Meirochō, Kukuri của Tsugumomo, và Pannibal của SukaSuka. Gần đây nhất là Yuuri trong Girls’ Last Tour, đã được công chiếu vào tháng 10. Tới đây, Kubo sẽ nhận tiếp 2 vai nữa là Himeko Momokino trong Citrus và Mio Mizukoshi trong The Ryuo’s Work is Never Done!, cả 2 đều sẽ được lên sóng vào tháng 1 tới đây.

Cô phát hành đĩa đơn đầu tiên “Lovely Lovely Strawberry” vào tháng 2 năm 2016 và phát hành đĩa đơn thứ hai mang tên “SUMMER CHANCE !!” vào tháng 8. Đĩa đơn thứ ba của cô, “Arigatō no Jikan,” được xuất xưởng vào tháng 12 năm 2016. Album đầu tay của Kubo, Subete ga Taisetsu na Deai ~Meeting with you creates myself~, được xuất xưởng vào tháng 5 năm ngoái.

 

Bình luận
Loading...