Nữ seiyuu nổi tiếng Ayana Taketatsu lần đầu xuất hiện trong một bộ phim truyền hình

27
Nữ nổi tiếng Ayana Taketatsu lần đầu xuất hiện trong một bộ phim truyền hình
đánh giá bài viết

Nữ seiyuu nổi tiếng Ayana Taketatsu sẽ có lần đầu đóng vai chính trong 1 bộ phim live-action. Lần này là bên cạnh nam diễn viên Ryo Kato trong bộ phim truyền hình ngắn Robokatō Nakajima to Hanazawa-san (Nakajima Robokatō and Hanazawa) mới của đài NHK bắt đầu vào ngày 28 tháng 12. Bộ phim sẽ là một phần của chương trình Choi Dora 2017 ~Jinsei de Emoi Koto wa 10-pun de Okoru~ (Mini-Drama 2017 ~Sad Moments in Life Happen in 10 Minutes~), một chương trình gồm năm phân đoạn dài 10 phút.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Taketatsu đóng vai nữ nhân vật chính Hanazawa trong bộ phim, một phụ nữ mà chàng trai robot hình người Nakajima Robokatō (Ryo Kato) đang yêu. Trong câu chuyện, Giáo sư Takada đã xây dựng Robokatō để điều tra tâm lý con người. Ông ta ngụy trang robot và cho hòa nhập vào xã hội loài người. Vì lý do nào đó, ăng-ten của Robokatō luôn phát một tín hiệu mạnh mẽ từ phía Hanazawa.

NHK đang phát sóng tập phim “episode 0” của bộ phim 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 

Taketatsu được biết đến khi tham gia lồng tiếng trong các bộ anime như K-ON! (Azusa Nakano), Highschool of the Dead (Arisu Maresato), Star Driver (Aragon Simone), Oreimo (Kirino Kōsaka), Guilty Crown (Tsugumi), Sword Art Online (Leafa), High School DxD New (Koneko Tōjō), Kan Colle (Yamato), Girls und Panzer der Film (Arisu Shimada), Dagashi Kashi (Hotaru Shidare), và Classroom of the Elite (Kei Karuizawa).

(Fact: Nhân vật mà Taketasu vào vai vô tình cũng trùng tên với bạn thân nhất của cô ngoài đời đó là nữ seiyuu Kana Hanazawa)

Bình luận
Loading...