Nữ Idol Ikoma Rina Sẽ Tham Gia Live-Action Về Shonen Jump

14
Nữ Idol Ikoma Rina Sẽ Tham Gia Live-Action Về Shonen Jump
đánh giá bài viết

Mới đây, trang chủ của tựa live-action Oh My Jump!: Shonen Jump Shikyuu o Sukuu (Oh My Jump!: Shonen Jump Giải Cứu Thế Giới) đã công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, nữ idol Ikoma Rina (thành viên Nogizaka46) sẽ vào vai Himura Tomoko, một sinh viên rất yêu thích manga Naruto.

Nội dung live-action vốn xoay quanh các nhân vật vô cùng yêu thích những tác phẩm đăng trên Shonen Jump, vậy nên Himura Tomoko cũng không ngoại lệ. Được biết, Himura Tomoko không giỏi giao tiếp với người xung quanh, song mà khi nói đến Shonen Jump, cô nàng lại vô cùng phấn khích và có thể trò chuyện không ngừng nghỉ.

Ikoma Rina trong live-action Oh My Jump!: Shonen Jump Shikyuu o Sukuu

Dàn diễn viên còn bao gồm:
– Itou Atsushi trong vai Tsukiyama Hiroshi
– Saiki Shigeru trong vai Tsuchida Chouyaku
– Yanagi Shuntarou trong vai Kaneshiro Shinji
– Satou Hitomi trong vai Kigurashi Miki
– Terawaki Yasufumi trong vai Mizushima Kousuke

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Live-action Oh My Jump!: Shonen Jump Shikyuu o Sukuu sẽ lên sóng vào lúc 0:12 ngày 12 tháng 1 năm 2018. Đây cũng là dự án kỷ niệm 50 năm phát hành tạp chí.

Live-action Oh My Jump!: Shonen Jump Shikyuu o Sukuu

Nội dung sơ lược:

 Tập hợp những câu chuyện chưa từng được tiết lộ của tạp chí Shonen Jump. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Tsukiyama Hiroshi, nhân viên bán hàng luôn mơ mộng trở thành người hùng. Một hôm nọ, anh tình cờ được một người đàn ông tên Tsuchida Chouyaku mời tham gia vào CLB bí mật “Oh My Jump!”, cũng là nơi tụ hội của những người yêu thích tạp chí manga Shonen Jump. Tại đây, Hiroshi gặp được Kaneshiro Shinji – một họa sĩ manga chuyên đi sao chép tác phẩm của người khác, Kawagishi Miki – một bác sĩ thích cosplay đang tìm bạn đời và Mizushima Kouzuke – một gã đàn ông giàu sụ.

 

Nguồn: Otaku Thời Báo

Bình luận
Loading...