Nữ Idol 18 tuổi Kiraboshi Asuka thông báo đã mang thai với người quản lí.

961

À vâng, tin này với cá nhân tôi và kha khá các thanh niên khác thì đây là 1 tin rất là bình thường, cơ mà với fan của nữ  Kiraboshi Asuka, đặc biệt với mấy bố fan cuồng thì… cha trời ơi. Có khi bây giờ các bố đang gào thét tên cô ấy trong hận thù cũng nên. Và cụ thể là vào tuần trước, nữ Idol 18 tuổi Kiraboshi Asuka đã làm chấn động Twitter khi đăng tải thông tin rằng: cô đang đứa con của người quản lý 22 tuổi và cả hai đã có mối quan hệ trong hai năm qua.

Và tất nhiên, sau khi thông tin này được công bố, cô đã gặp phải rất rất nhiều sự phản đối của các fan. Họ coi rằng hành động này của cô là “sự phản bội lớn nhất”. Twitter của cô hiện vẫn chưa xuất hiện các thành phần lăng mạ chửi bới hay 1 số kẻ quá khích, nhưng có lẽ việc này sẽ không giữ được lâu. Nói có hơi gở miệng tí, nhưng mà cách đây không lâu, nữ Idol Tomita Mayu đã bị fan cuồng tấn công tại Concert. May mắn là cô đã tỉnh lại và đang hồi phục khá tốt. Hi vọng những điều tương tự sẽ không xảy ra với Asuka.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

  Lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ, và xin lỗi tới tất cả các fan của Asuka

Asuka chủ yếu xuất hiện tại các địa điểm ở Tokyo với nhóm nhạc thần tượng “Star-Bright” cho đến tháng 10. Thông báo ban đầu của cô đề cập bất cứ vấn đề nào về hôn nhân, nhưng cô đã viết rằng cô không có ý định từ bỏ việc làm một thần tượng và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Những thông điệp của người hâm mộ không quá lạc quan. Một người viết rằng người quản lý của cô ấy là một người kinh khủng, một người khác viết rằng họ muốn ăn mừng việc mang thai nhưng thay vào đó lại cảm thấy cô đơn và vô vọng, trong khi người khác nói rằng mối quan hệ của Asuka với người quản lý là một sự xúc phạm tới người hâm mộ và họ sẽ không còn ủng hộ cô ấy như là fan nữa.

Về phần người của Asuka (hình như anh ấy tên là Hisashi Kei), anh đã đăng tải Tweet xin lỗi các fan về hành động của họ vì đã phản bội lại các fan. Anh cũng xin lỗi tới toàn thể nhân viên và người hâm mộ vì rắc rối mà 2 người gây ra. Blog chính thức của Asuka cập nhật với một tuyên bố từ người quản lý của cô, xin lỗi một lần nữa nhưng cũng tiết lộ niềm vui sâu sắc của anh khi biết anh sẽ trở thành một người cha. Anh hứa sẽ cống hiến cả cho công việc của mình với tư cách là một người quản lý và là một người cha.

Được biết, 2 người đã bắt đầu hẹn hò từ 2 năm trước, và gần đây cả 2 đã thảo luận và muốn có con. Và ngày 18 tháng 1 tới đây sẽ là ngày 2 người hẹn hò, thế nên buổi Live của Asuka sẽ được lùi lại.

 

 

Bình luận
Loading...