TV Anime “citrus” ra mắt PV mới với phụ đề tiếng Anh, giới thiệu ca khúc chủ đề.

142

Hôm nay, Ichijinsha đã đăng tải lên thứ 2, với tiếng Anh của Citrus – được chuyển thể từ Yuri manga của Saburouta. Trang web chính thức của phim cũng đã đăng tải lên những thông tin mới về phim. Video cũng cho chúng ta thấy ca khúc Opening “Azalea” do nano.RIPE thực hiện và ca khúc Ending “Dear Teardrop” của Mia REGINA.

Phim sẽ được phát sóng trên AT-X từ ngày 6 tháng 1 vào lúc 11:30 p.m. Tiếp đó sẽ là buổi ra mắt trên Tokyo MX và Sun TV vào ngày 7 tháng 1, sau đó là trên BS Fuji vào ngày 9 tháng 1. Crunchyroll sẽ stream bộ phim với phụ đề tiếng Anh. FUNimation Entertainment sẽ stream với bản lồng tiếng Anh.

Dàn diễn viên hiện tại gồm:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

   Takeo Takahashi (Spice and WolfMAOYUHinako Note) đang chỉ đạo bộ phim tại studio PassioneNaoki Hayashi (Flip Flappers, kịch bản cho D.C.III ~Da Capo III~ ) phụ trách kịch bản, và Izuro Ijuuin(Barakamon, đạo diễn hoạt ảnh của Wagnaria!!3) đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt ảnh. Lantis sản xuất nhạc, và Infinite sản xuất phim.

Phim bắt đầu từ việc Yuzuko Aihara – 1 nữ sinh cấp 3 phải chuyển trường do mẹ cô mới tái hôn. Yuzuko là 1 cô gái năng động, sôi nổi và thích mua sắm, nhưng ngôi trường cô chuyển tới… có khá nhiều vấn đề. Và chỉ ngay hôm đầu tiên chuyển trường, cô đã bị Mei – Hội trưởng Hội học sinh sửa lưng. Mọi chuyện tệ hơn khi Yuzuko về nhà và phát hiện ra, cha mới của cô có 1 đứa con gái, và đó chính là Mei, và 2 người sẽ ở cùng nhau. Và rồi…

 

 

Bình luận
Loading...