Đạo diễn Tatsuki và phòng thu Yaoyorozu sẽ không quay trở lại với dự án mới của “Kemono Friends”

41

Có lẽ là nhiều người đã đoán trước được điều này rồi. Mặc cho rất nhiều sự phản đối đến từ các fan cũng như phản ứng của Shinichiro Inoue – giám đốc điều hành của Kadokawa, tuy nhiên vấn đề của việc này đã chính thức khép lại với kết quả cuối cùng là: đạo diễn TATSUKI và studio Yaoyorozu sẽ không quay trở lại với của . Yoshitada Fukuhara, nhà sản xuất anime đầu tiên, xác nhận trên Twitter hôm thứ Tư rằng studio Yaoyorozu sẽ không trở lại cho season 2.

Fukuhara nói, “Đây là báo cáo cuối cùng, và về sự tách biệt của chúng tôi khỏi mùa giải thứ hai của Kemono Friends, chúng tôi đã cố gắng hết sức để đáp lại hy vọng của mọi người cùng với Giám đốc điều hành Kadokawa – Shinichiro Inoue, nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ. Tôi thành thật xin lỗi”.

Ông nói thêm rằng Yaoyorozu đã tham gia sản xuất season 2 của anime vào tháng 3, nhưng những người chủ chốt đằng sau việc sản xuất quyết định vào tháng 8 rằng studio sẽ không còn tham gia nữa. Fukuhara nói rằng ông đã bị bối rối bởi quyết định đột ngột và đã không nhận được một lời giải thích đầy đủ. Ông cũng nói thêm rằng Yaoyorozu đã chính thức cho phép cho tất cả các dự án Kemono Friends, bao gồm các video cộng tác và “tập 12.1” không chính thức.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cuối cùng, Fukuhara cảm ơn Inoue vì đã trả lời nhanh vấn đề của mình. Fukuhara cũng cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ và nói: “Chỉ một thời gian ngắn thôi, nhưng tôi tự hào về những gì chúng tôi có thể làm cùng nhau”.

TATSUKI báo cáo vào tháng 9 rằng, theo một thông báo từ công ty xuất bản và nhà sản xuất Kadokawa, ông sẽ không còn làm việc cho dự án Kemono Friends nữa. Ngay sau đó, trang web chính thức của anime đã thông báo rằng Yaoyorozu sẽ không còn tham gia vì các vấn đề liên quan đến quyền tác giả.

Mặc dù không thể tham gia vào dự án mới của Kemono Friends, TATSUKI vẫn hoạt động và tiếp tục theo đuổi các dự án anime của riêng mình. TATSUKI và đội Irodori đã lên kế hoạch phát triển dự án anime thứ hai vào tháng 10 và đã tuyển dụng các nghệ sỹ chuyên về background cho dự án. TATSUKI đã xuất hiện trong một chiếc mặt nạ chim cánh cụt khi anh nhận giải thưởng Twitter Trend Anime of the Year vào tuần trước. Sau khi thu hút được đông đảo khán giả tại Comic Market 92, TATSUKI sẽ trở lại với một gian hàng tại Comic Market 93 vào cuối tuần này.

 

 

Bình luận
Loading...