TV Anime “DARLING in the FRANXX” ra mắt PV thứ 2, hé lộ thêm dàn diễn viên.

20.492

Hôm nay, trang web chính thức của   –  sự kết hợp của Trigger và A-1 Pictures đã đăng tải lên thứ 2 của bộ phim. Video mở đầu với đoạn giới thiệu một “dạng sinh vật sống bí ẩn” to vãi loằn được gọi là “kyoryū”. Ngoài ra, cũng cho chúng ta thấy ca khúc Opening “Kiss of Death” được thực hiện bởi Mika Nakashima (NANA) và L’Arc en Ciel’s Hyde.

Các nhân vật mới cùng diễn viên thủ vai là:

Marina Inoue trong vai NANA
Katsuyuki Konishi trong vai Hachi
Kenyuu Horiuchi trong vai Dr. Franxx

Phim sẽ được chiếu trên Tokyo MXTochigi TVGTV, và BS11 lúc 11:30 p.m. từ ngày 13 tháng 1. Tiếp đó là trên ABC, Mētele, Hiroshima Home TV, BSS, BBC (Biwako Broadcasting Co), và AT-XCrunchyroll sẽ stream bộ phim với phụ đề tiếng Anh, và Funimation sẽ stream bộ phim dưới dạng lồng tiếng Anh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Những nhân vật đã xuất hiện trước đây cùng Franxx của họ là:

Code:016 “Hiro” và Code:002 “Zero Two” với Franxx của họ: Strelizia
 

Code:015 “Ichigo” và Code:056 “Goro” với Franxx của họ: Delphinium
 

Code:390 “Miku” và Code:666 “Zorome” với Franxx của họ: Argentea
 

Code:556 “Kokoro” và Code:214 “Futoshi” với Franxx của họ: Genista
 

Code:196 “Ikuno” và Code:326 “Mitsuru” với Franxx của họ Chlorophytum
 

Atsushi Nishigori (The IDOLM@STER, thiết kế nhân vật cho Gurren Lagann) sẽ chỉ đạo series, và Toshifumi Akai (đạo diễn hoạt ảnh của Magi: The Labyrinth of MagicSound of the Sky) sẽ nhận vai trò trợ lí giám đốc. Nishigori và Naotaka Hayashi (đạo diễn Girl Friend BETAMorita-san wa Mukuchi) sẽ phụ trách series. Masayoshi Tanaka (anohana: The Flower We Saw That DayHighschool of the Dead) thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt ảnh. Shigeto Koyama (Michiko & HatchinAncien and the Magic Tablet)  cung cấp các thiết kế mecha. Hiroyuki Imaishi (đạo diễn của Gurren Lagann, Kill la Kill) giám sát hoạt ảnh.

 

Câu chuyện được đặt ra trong tương lai xa. Mặt đất bị hủy hoại, và nhân loại thành lập những thành phố pháo đài di động gọi là Plantation. Các phi công làm việc trong Plantation sống ở Mistilteinn, cũng được biết đến như là “lồng chim”. Trẻ em sống ở đó không biết gì về thế giới bên ngoài hoặc sự tự do của bầu trời. Cuộc sống của họ chỉ là chiến đấu để thực hiện nhiệm vụ. Kẻ thù của họ là những sinh vật khổng lồ bí ẩn bí ẩn được gọi là Kyōryū, đồng hành cùng họ là những robot gọi là Franxx. Đối với họ, cưỡi Franxx chính là cách chứng minh sự tồn tại.

Hiro được gọi là Mã số: 016, và cậu đã từng được biết đến như một thần đồng. Tuy nhiên, cậu đã bị bỏ lại phía sau, và sự tồn tại của cậu dường như là không cần thiết. Không thể lái 1 chiếc Franxx cũng đồng nghĩa với việc không tồn tại. Một ngày kia, một cô gái bí ẩn được gọi là “Zero Two” xuất hiện trước cậu, với 2 chiếc sừng trên đầu.

Tác giả  (To Love-Ru -Trouble-Black Cat) sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

 

Bình luận
Loading...