Seiyuu Yoshihisa Kawahara & Kaori Sadohara thông báo kết hôn

8
Yoshihisa Kawahara & Kaori Sadohara thông báo kết hôn
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Seiyuu Yoshihisa Kawahara đã thông báo trong chương trình kỷ niệm 10 năm series game Sekaijuu no Meikyuu rằng cô đã kết hôn với seiyuu Kaori Sadohara. Thông tin này cũng được thông báo trên blog của seiyuu Sadohara vào tuần trước.

Kawahara cho biết anh chưa bao giờ nghĩ đến việc kết hôn cho đến khi Sadohara đã nói với anh rằngcô rất hạnh phúc nếu được sống chung với anh ấy. Sadohara đã đề cập rằng mặc dù Kawahara là senpai của cô, anh ấy đã rất tốt với cô cho dù cả 2 không có mối quan hệ với senpai-kouhai thường thấy, và cũng đã nói chuyện về niềm hạnh phúc trong công việc với nhau. Cả hai đã đề cập rằng họ sẽ tiếp tục hoạt động lồng tiếng để thể hiện lòng biết ơn đối với người hâm mộ.

Kawahara đã lồng tiếng cho vai Kippei Tachibana trong series Prince of Tennis, Sakon Shima trong Sengoku ☆ Paradise Kiwami, và Kunimasa Madarame trong Sex Pistols. Trong khi Sadohara đã lồng tiếng các nhân vật như Chocolat trong Ore no Nounai Sentakushi ga, Gakuen Love Comedy wo Zenryoku de Jama Shiteiru và SG550 trong Upotte. Cô cũng là thành viên của nhóm nhạc sweet ARMS và TWO-FORMULA.

Bình luận
Loading...