TV Anime “ReLIFE” ra mắt PV giới thiệu 4 tập OVA cuối cùng.

459

Coi như đây là tin vui cho ngày Noel đi. Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của series anime ReLIFE hôm nay đã đăng tải lên 1 đoạn video, giới thiệu qua về 4 tập cuối của phim, chính xác đây sẽ là 4 tập . Ngoài ra, hình ảnh trực quan của 4 tập cũng đã được đăng tải, là hình ảnh Kaizaki và Hishiron nắm trong tay tấm bằng tốt nghiệp.

của phim.

Hình ảnh

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tất nhiên nội dung của 4 tập OVA này sẽ tiếp nối sau tập 13 của . Video cũng cho chúng ta biết rằng, ngoài việc phát hành bộ đĩa Blu-ray và DVD của phim vào ngày 21 tháng 3 năm 2018, những tập OVA này cũng sẽ bắt đầu được stream trên Amazon Prime Video tại Japan.

Dàn diễn viên cũng vẫn sẽ là những người cũ từ TV Anime, bao gồm:

  Tomo Kosaka (Giant KillingYowamushi Pedal) quay trở lại chỉ đạo bộ phim trong arc mới, Kazuho Hyodo (HimegotoWanna Be the Strongest in the WorldBig Windup!) phụ trách kịch bản nhưng lần này sẽ không có sự xuất hiện của đồng tác giả Michiko Yokote (ShirobakoPrincess TutuBig Windup!). Junko Yamanaka(Kamisama KissServamp) thiết kế nhân vật

 Kentaro Akiyama (Studio Pablo) đảm nhiệm vai trò giám đốc nghệ thuật, chỉnh sửa nghệ thuật bởi Tomoko Zama (Studio Pablo), hiệu chỉnh màu sắc Miyuki Isogai, đạo diễn hình ảnh Nozomi Shitara, chỉnh sửa Kumiko Sakamoto, đạo diễn âm thanh Shoji Hata, và nhà soạn nhạc Masayasu Tsuboguchi.

 

Bình luận
Loading...