TV Anime “Saiki Kusuo no Psi Nan” ra mắt PV quảng cáo cho season 2.

87

Hôm nay, trang web chính thức của The Disastrous Life of Saiki K. (Saiki Kusuo no Psi Nan) đã đăng tải lên 1 đoạn video, có tính năng như quảng cáo cũng như giới thiệu cho bộ phim. Hiroshi Kamiya trong vai Kusuo Saiki cũng chính là người dẫn chuyện trong phần quảng cáo.

https://www.youtube.com/watch?v=mVxCGyCZXxs

Phim sẽ được chiếu vào lúc đêm muộn ngày 16 tháng 1, chính xác là vào 1:35 sáng ngày 17 trên  TV TokyoTV Hokkaido, và TV Osaka, sau đó sẽ được chiếu vào tối ngày 17 trên TV AichiTV Setouchi, và TVQ Kyushu Broadcasting.

Các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần này là:

Yuuki Kaji trong vai Tōma Akechi

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Eri Kitamura trong vai Mikoto Aiura

M.A.O trong vai Imu Rifuta

  Hiroaki Sakurai (Di Gi CharatMaid Sama!) quay trở lại chỉ đạo bộ phim tại EGG FIRM và J.C. StaffMasayuki Onji (Kimi to Boku., Aoi Hana) quay trở lại với vai trò thiết kế nhân vật. Hiroshi KamiyaDaisuke Ono, và Nobunaga Shimazaki sẽ thực hiện ca khúc Opening “Silent Prisoner” và nhóm nhạc Psychic Lover sẽ soạn nhạc cho bộ phim.

Bộ phim được chuyển thể từ manga cùng tên của Shūichi Asō, xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Kusuo Saiki – 1 nam sinh sở hữu sức mạnh siêu nhiên, tuy nhiên, sức mạnh đó lại gây ra nhiều rắc rối cho những người xung quanh cậu.

 

 

Bình luận
Loading...