TV Anime “Koi wa Ameagari no You ni” công bố danh sách dàn diễn viên, xác nhận ngày lên sóng.

163

Hôm nay, trang web chính thức của  (Love is Like After the Rain) đã tiếp tục cập nhật thêm những thông tin mới nhất của bộ phim, bao gồm dàn diễn viên, ca khúc chủ đề và ngày lên sóng của phim.

Dàn diễn viên gồm:

Sayumi Watabe trong vai Akira Tachibana, 17 tuổi. Cô hiện đang là học sinh năm 2 cao trung, và cô rất tệ trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Cô đã từng là thành viên của CLB điền kinh, cho tới khi mắc phải chấn thương và phải rút lui. Hiện cô đang làm thêm tại nhà hàng gia đình Garden.

Hiroaki Hirata trong vai Masami Kondo, 45 tuổi. Ông là quản lí của nhà hàng Garden. Ông có 1 đứa con trai nhỏ, tuy nhiên hiện ông đã li hôn với vợ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Emi Miyajima trong vai Haruka Kyan, 17 tuổi. Cô là bạn thân của Akira và đồng thời là thành viên của CLB điền kinh. Cô có liên quan tới thương tích của Akira, và rất lo lắng cho cô ấy, kể cả sau khi Akira đã rời khỏi CLB.

Haruka Fukuhara trong vai Yui Nishida, 17 tuổi. Cô là đồng nghiệp của Akira tại nhà hàng Garden. Cô là 1 cô gái nhẹ nhàng trong sáng và thích những thứ dễ thương.

 

CHICO with Honeyworks sẽ thực hiện ca khúc Opening “Nostalgic Rainfall, PV của ca khúc sẽ có trong ít hôm nữa.  Aimer (Fate/stay night: Unlimited Blade WorksKabaneri of the Iron FortressNo. 6Terror in Resonance) sẽ thực hiện ca khúc Ending “Ref:rain”. Phim sẽ được chiếu trên gói Noitamina của Fuji TV và các kênh khác. Ngoài ra Amazon Prime Video sẽ stream bộ phim trong và ngoài Nhật Bản.

  Ayumu Watanabe (Space BrothersMysterious Girlfriend XGurazeniAce Attorney) đang chỉ đạo bộ phim tại Wit StudioDeko Akao (First Love MonsterNoragamiSnow White with the Red Hair) phụ trách series, Yuka Shibata (Kimi ni Todoke 2nd SeasonMagical Sisters Yoyo & Nene) đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt ảnh, và Ryo Yoshimata (Shin Megami Tensei Devil Children) soạn nhạc cho bộ phim.

Nội dung manga xoay quanh Akira Tachibana – 1 nữ sinh 17 tuổi. Cô hiện đang làm thêm cho 1 nhà hàng gia đình có tên “Garden”. Cô là 1 người không giỏi thể hiện cảm xúc của mình. Và cô có 1 bí mật, đó là cô đang yêu (và đã hẹn hò) với quản lí của nhà hàng – Masami Kondō. Sẽ chả có gì đáng nói nếu như quản lí là 1 anh đẹp zai nào đó, tuy nhiên, đó là 1 trung niên 45 tuổi, đã có 1 con và đã li dị vợ.

 

Bình luận
Loading...