Movie “Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou” ra mắt hình ảnh chính cùng trailer.

115

Hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou (Let’s Decorate the Promised Flowers in the Farewell Morning) đã đăng tải lên 1 trailer đầy đủ dài 90 giây của phim. Cùng với đó là hình ảnh chính của phim, xác nhận phim sẽ được công chiếu vào 24 tháng 2 năm 2018 tại Nhật Bản.

Hình ảnh chính của phim

Dòng chữ bên phải là: “Thật tốt khi được yêu ai đó”.

Phim được thực hiện bởi nhà biên kịch nổi tiếng Mari Okada (Anohana: The Flower We Saw That DayThe Anthem of the HeartMobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans). Ca khúc chủ đề của phim “Viātor” sẽ được hát bởi ca sĩ/nhạc sĩ rionos, người vừa ra mắt cho Lantis với ca khúc “Hashitairo” (Children of the Whales ED).

Nội dung câu chuyện:

Tương truyền rằng, xưa kia, ở một vùng đất xa xôi hẻo lánh, người dân Iolph đã sống và thêu dệt nên những câu chuyện, những truyền thuyết trên những tấm vải gọi là Hibioru. Họ không phải người thường, họ có tuổi thọ hàng trăm năm, tuy nhiên, cơ thể của họ ngừng phát triển lại ở mức “thiếu niên”. Họ được gọi là “A Family of Farewell” (tạm dịch Gia đình của sự chia li), và được coi như là một huyền thoại sống. Maquia, một cô gái Iolph đã mất cha mẹ, đã dành những ngày bình yên của cô bên bạn bè của mình, nhưng đâu đó, “cô đơn” đã xuất hiện trong trái tim cô. Tuy nhiên, cuộc sống thanh bình của họ tan rã trong chớp mắt. Quân đội Mesarte cưỡi trên con thú cổ đại được gọi là Lenato xâm chiếm thị trấn của họ để tìm máu của người dân Iolph với mong muốn có 1 cuộc sống “dài hơn”. Trong sự hỗn loạn và tuyệt vọng đó, Leiria – người phụ nữ xinh đẹp nhất của người dân Iolph đã bị bắt đi. Và Klim – người mà Maquila thầm yêu cũng đã biến mất. Maquila, bằng cách thần kì nào đó đã trốn thoát, nhưng cô đã không còn bạn bè và nơi chốn để quay về nữa rồi. Bước đi như người vô hồn, Maquila lang thang trong khu rừng tối, và rồi vô tình trông thấy 1 đứa trẻ sơ sinh đã mất cha mẹ trong rừng. Đứa bé được đặt tên là Aliel. Nhiều năm trôi qua, Aliel dần trở thành 1 thiếu niên khôi ngô, trong khi đó, Maquila, vẫn với thân hình của 1 thiếu nữ sau bằng ấy năm. Giữa 2 người rồi sẽ…

Dàn nhân sự:

 

Đạo diễn/Kịch bản: Mari Okada

Trưởng giám đốc: Toshiya Shinohara (Black ButlerNagi no Asukara)

Thiết kế nhân vật gốc: Akihiko Yoshida (Final Fantasy XII)

Thiết kế nhân vật anime/đạo diễn hoạt ảnh: Yuriko Ishii (Nagi no AsukaraKuromukuro)

Đạo diễn nghệ thuật: Kazuki Higashiji (AngelBeats!, Charlotte)

Thiết lập nghệ thuật: Tomoaki Okada (Gundam Reconguista in GKuromukuro)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Âm nhạc: Kenji Kawai (Ghost in the ShellMobile Police Patlabor)

Giám đốc âm thanh: Kazuhiro Wakabayashi

Sản xuất: P.A.WORKS

 

Main Voice Cast:

 

Maquia: Manaka Iwami (Chiaki Hoshinomori trong GAMERS!)

Aliel: Miyu Irino (Todomatsu Matsuno trong Mr. Osomatsu)

Leiria: Ai Kayano (Meiko “Menma” Honma in Anohana: The Flower We Saw That Day)

Klim: Yuki Kaji (Eren Yeager trong Attack on Titan)

Racine: Miyuki Sawashiro

Lang: Yoshimasa Hosoya

Mido: Rina Sato

Dita: Yoko Hikasa

Medomeru: Misaki Hisano

Izol: Tomokazu Sugita

Barow: Hiroaki Hirata 

 

Bình luận
Loading...