[NSFW]Ra mắt figure cỡ người thật của Yura từ series “Futari H”

183

Cách đây ít hôm, tại cửa hàng Tsutaya Ikebukuro AK ở Tokyo, để kỉ niệm 20 năm phát hành của manga , các nhân viên đã cho trưng bày của . Việc chế tạo được chính tác giả Aki Katsu lên ý tưởng và giám sát trực tiếp. Và ông cũng đã tự chi trả chi phí cho này. Nếu có ai thắc mắc vì cái dòng lúc đầu thì…

… nguyên mẫu của figure này HOÀN TOÀN KHÔNG MẶC GÌ, NUDE 100%. Hiện giờ đã có sẵn 2 bộ đồ để có thể khoác lên figure, đó là 1 bộ bikini và 1 bộ đồ Santa (và tất nhiên không mặc gì sẽ thơm kèo hơn).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nhìn rõ được cả núm luôn.

   Trong quá trình chế tạo, tác giả Katsu rất chú ý tới mái tóc của Yura. Ông luôn nghĩ rằng liệu có thể tái tạo kiểu tóc phức tạp của Yura thành 3D được không. Và có vẻ tình yêu ông dành cho Yura là rất lớn, khi mà tự tay đeo nhẫn cưới cho figure khi sự kiện vừa bắt đầu. Trong văn phòng làm việc của ông cũng đã có sẵn nhiều bộ đồ dành cho figure, bao gồm: một bộ đồ tắm, kimono, và một chiếc váy cưới.

Hiện các nhân viên của nhà xuất bản Hakusensha đang dự tính sẽ cho đặt hàng figure, cũng như lên kế hoạch cho những mẫu nhỏ hơn. Mọi kế hoạch sẽ được công bố trên trang web chính thức Hakusensha cũng như trên tạp chí Young Animal.

Tập 72 và 73 của Futari H vừa được phát hành tháng trước cùng với bản giới hạn của “72.5” gồm hơn 100 trang màu. Katsu (Psychic AcademyThe Vision of Escaflowne) đã vẽ Futari H, hay còn được biết tới là Manga Sutra, được mô tả như “hướng dẫn sử dụng dành cho người mới yêu”, đã được đăng tải trên Young Animal và Young Animal Arashi từ năm 1997. Manga đã được chuyển thể thành 2 OVA vào năm 2002 và 2014.

 

Bình luận
Loading...