Manga “Captain Tsubasa” sẽ tiếp tục được chuyển thể thành TV Anime vào tháng 4 năm 2018.

187

Ôi cha mẹ ơi, không biết đã bao lâu rồi mới lại thấy cái tên Captain Tsubasa xuất hiện. Hôm nay, đã có thông báo chính thức xác nhận rằng,  Captain Tsubasa của Yōichi Takahashi sẽ tiếp tục được vào . Phim sẽ được phát sóng trên TV Tokyo và các kênh khác. PV của phim cũng đã được đăng tải.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=65&v=uUK4zTkcz1U

Nội dung phim lần này sẽ quay ngược về lúc các nhân vật chính của series còn bé. Dàn diễn viên cũng đã được công bố:

Yuko Sanpei trong vai Tsubasa Ōzora

Kenichi Suzumura trong vai Genzō Wakabayashi

Ayaka Fukuhara trong vai Tarō Misaki

Mutsumi Tamura trong vai Ryō Ishisaki

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Takuya Satō trong vai Kojirō Hyūga

Katsuyuki Konishi trong vai Roberto Hongō

Toshiyuki Kato (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is UnbreakableFull Moon O Sagashite) đang chỉ đạo bộ phim tại studio David ProductionAtsuhiro Tomioka (Inazuma ElevenPokémon XY) phụ trách series và kịch bản, Hajime Watanabe (Ginga e Kickoff!!School Rumble) đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt ảnh. Hayato Matsuo (Hellsing UltimateJoJo’s Bizarre AdventureThe World God Only Knows) soạn nhạc và Yoshikazu Iwanami đảm nhận vai trò đạo diễn âm thanh.

Câu chuyện xoay quanh Tsubasa Ōzora – 1 cậu nhóc 11 tuổi yêu bóng đá đến điên cuồng, và vị huấn luyện viên tài ba Roberto – người từng là “số 10 huyền thoại” của tuyển Brazil. Tsubasa, cùng những người đồng đội và huấn luyện viên Roberto sẽ cùng nhau trải qua vô vàn những trận đấu khốc liệt để có thể tiến tới World Cup.

Manga  đã được đăng tải trên Weekly Shonen Jump từ năm 1981 – 1988, sau đó được in thành 37 tập. Manga đã được chuyển thể thành 3 , 4 Movie, rất nhiều OVA và 1 vở kịch sân khấu. Manga đã được xuất bản ở nhiều khu vực như: Pháp, Italia, Mexico và Arabic.

Manga đã có rất nhiều phần tiếp theo cũng như các series spin-off, bao gồm: Captain Tsubasa: World Youth Tokubetsu-hen Saikyō no Teki! Oranda Youth, Captain Tsubasa: World YouthCaptain Tsubasa: Road to 2002Captain Tsubasa Golden-23, Captain Tsubasa: Kaigai Gekitō-hen in Calcio, Captain Tsubasa: Kaigai Gekitō-hen En La Liga và Captain Tsubasa: Rising Sun hiện đang phát hành trên Grand JumpTổng cộng manga đã có hơn 100 tập và hơn 70 triệu bản in.

 

Bình luận
Loading...