TV Anime “Killing Bites” ra mắt hình ảnh mới, tiết lộ thêm dàn nhân sự.

1.312

Tiếp tục là những thông tin mới về dự án Killing Bites được tiết lộ. Hôm nay, trang web chính thức của phim đã đăng tải lên của phim, cùng với đó là thông tin về dàn mới, cùng dàn nhân viên mới của bộ phim.

Những diễn viên mới cùng vai của họ là:

  Yasuto Nishikata (The Heroic Legend of ArslanThe Seven Deadly Sins) đang chỉ đạo bộ phim tại LIDEN FILMS (Love and LiesThe Heroic Legend of Arslan). Aoi Akashiro (Classroom of the EliteFuuka) phụ trách series, và Kazuo Watanabe (The Heroic Legend of ArslanOku-sama wa Joshi Kōsei) thiết kế nhân vật. Yasuharu Takanashi (Naruto ShippūdenFairy Tail) soạn nhạc. fripSide sẽ thực hiện ca khúc mở đầu “,” và Kitsunetsuki sẽ thực hiện ca khúc kết thúc “Kedamono Damono.”

Dàn nhân viên mới của phim bao gồm:

Phim sẽ được chiếu trên MBS và TBS vào ngày 12 tháng 1 năm 2018, lúc 26:25 (hay là lúc 2:25 a.m sáng ngày 13 tháng 1), trên BS-TBS lúc 24:30 ngày 13 tháng 1 (tức ngày 14 tháng 1 lúc 0:30 a.m.). Dàn diễn viên của phim sẽ có 1 chương trình đặc biệt nói về anime vào ngày 5 tháng 1. Phim sẽ được chiếu thử tập 1 và tập 2 tại rạp UDX ở Tokyo vào 29 tháng 12 năm 2017, đồng thời dàn diễn viên chính cũng sẽ có 1 buổi talkshow ở đó.

Các diễn viên đã được giới thiệu trước đây bao gồm:

Sora Amamiya trong vai Hitomi Uzaki (Chồn mật)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Wataru Hatano trong vai Yūya Nomoto

Maaya Uchida trong vai Eruza Nakanishi (Báo đốm)

Sumire Uesaka trong Ui Inaba (Thỏ)

  • Chinatsu Akasaki trong vai Mai Shinozaki
  • Megumi Han trong vai Yōko Mikado
  • Yuu Asakawa trong vai Kaori Rikujō
  • Takako Honda trong vai Kaede Kazama
  • Hidekatsu Shibata trong vai Yōzan Mikado

Nội dung của câu chuyện được mô tả như sau:

Yuuya Nomoto – 1 nam sinh viên đại học bình thường, bị mấy thằng bạn ngu lôi kéo bắt cóc con gái, và người mà họ xui xẻo vớ phải là Hitomi. Tại 1 bãi rác vắng vẻ, anh đã nhìn thấy cô biến hình thành 1 con thú và chiến đấu để chống lại 1 con vật giống sư tử. Danh tính của họ là “Bruto”, những người có cả bộ não người và răng nanh động vật, và Hitomi là “Ratel (Chồn mật)” với bản năng chiến đấu mạnh mẽ nhất. “Bruto” được bốn tập đoàn tài chính lớn nhất là Mikado, Yatsubishi, Sumitomo, và Ishida, từ thời cổ đại, đã chiến đấu chống lại nhau như những người đại diện của họ để tranh giành quyền lực tối cao. Bằng cách gặp gỡ Hitomi, Nomoto buộc phải tham gia vào các cuộc chiến của họ, gọi là “Killing Bites.”

 

Bình luận
Loading...