Light Novel ‘Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou’ sẽ được chuyển thể thành anime.

283

Một chương trình trực tiếp trên mạng cho cuốn tiểu thuyết Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou được phát trực tuyến thông qua Niconico Live, Flesh! và Twitter vào mùng 2 tháng 12 đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết sẽ được chuyển thể từ và sẽ phát sóng qua Tokyo MX, AT-X và một số kênh khác vào mùa xuân năm 2018.

Nagumo Hajime là một otaku 17 tuổi. Cuộc sống giản dị với việc thức thâu đêm và ngủ ở trường của cậu đột ngột bị đảo ngược khi cậu cùng cả lớp bị triệu hồi đến một thế giới tưởng tượng. Họ được đối xử như những anh hùng và được giao nhiệm vụ giải cứu loài người khỏi nguy cơ bị tuyệt chủng. Trong khi những thành viên khác trong lớp được ban phước với những class thần thánh, chỉ số cao chót vót và những khả năng đặc biệt. Hajime chỉ là một Biến đổi sư với khả năng thông dịch và hiểu được nhiều ngôn ngữ đa dạng. Liệu cậu ta có thể sống sót trong thế giới nguy hiểm nhiều quái vật và quỷ với chỉ số sức mạnh bằng một thợ rèn bình thường cùng với một kĩ năng biến đổi duy nhất. (Nguồn: J-Novel Club)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn diễn viên lồng tiếng của Drama CD
Nagumo Hajime: Fukamachi Toshinari (All Out!!)
Yue: Kuwahara Yuuki (Centaur no Nayami)
Shea Haulia: Takahashi Minami (the Shokugeki no Souma series)

Dàn nhân sự
Đạo diễn: Kamiya Jun (Kingdom)
Chỉ đạo sản xuất: Fudeyasu Kazuyuki (Shoujo Shuumatsu Ryokou)
Thiết kế nhân vật: Tobe Atsuo (Osomatsu-san 2nd Season storyboard)
Studio: White Fox

Được viết bởi Shirakome Ryou và được minh họa bởi Takaya Ki, Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou ban đầu được xuất bản trên trang web Shousetsuka ni Narou từ tháng 11 năm 2013. Overlap Bunko bắt đầu phát hành thành tiểu thuyết kể từ tháng 6 năm 2015, với sáu tập hiện đã xuất bản. Tập 7 và 8 đã được sắp xếp để phát hành vào ngày 25 tháng 12 và tháng 3 năm 2018, kèm với 1 Drama CD. Một bộ manga chuyển thể của RoGa hiện đang được đăng trong Comic Gardo và đã có một 1 tập được xuất bản từ tháng 12 năm 2016. Một manga chuyển thể từ spin-off của bộ – Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Zero cũng sẽ bắt đầu được đăng trong Comic Gardo vào năm 2018.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...