TV Anime Yowamushi Pedal Glory Line ra mắt PV giới thiệu ca khúc mở đầu.

50

Hôm nay, trang web chính thức của  Yowamushi Pedal Glory Line, season 4 của series Yowamushi Pedalđã đăng tải lên mới nhất của phim, giới thiệu   “Boku no Koe” (My Voice) do nhóm nhạc rock Rhythmic Toy World trình bày.

Video cũng đồng thời tiết lộ thời điểm lên sóng của phim sẽ là vào ngày 8 tháng 1 năm 2018 (chính xác là ngày mùng 9). Phim sẽ được công chiếu trên TV Tokyo và TV Osaka lúc 2:05 a.m ngày 9 tháng 1, sau đó là trên TV AichiTV SetouchiTV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting, NBC Nagasaki Broadcasting, and AT-X.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện mới của lần này sẽ bắt đầu từ the Inter High.

Câu chuyện gốc của manga  xoay quanh Sakamichi Onoda – 1 Otaku tại trường trung học Sōhoku. Cậu yêu thích game và anime rất, nhiều, đến mức đạp xe 90 km để tới Akiba mua đồ, rồi quay về nhà. Và cuộc sống đó của cậu đã thay đổi từ khi cậu nhìn thấy đội tuyển đua xe đạp của trường.

Wataru Watanabe ra mắt manga lần đầu trên tạp chí Weekly Shōnen Champion vào năm 2008, đã được chuyển thể thành 3 season TV Anime, Live-action và kịch sân khấu. Season 1 vào năm 2013, season 2 vào năm 2014 và season 3 vào tháng 1 năm 2017. Movie Yowamushi Pedal Re:Generation đã được công chiếu vào ngày 3 tháng 10 vừa qua.

 

Bình luận
Loading...