TV Anime “How to keep a mummy” tiết lộ hình ảnh chính, xác nhận ngày lên sóng.

Câu chuyện xoay quanh việc Sora Kashiwagi - 1 nam sinh trung học nhận được món quà từ ông bố là nhà mạo hiểm, vì đi quanh năm nên rất là thương thằng con, nên đi đâu cũng gửi quà về. Và lần này ông đi Ai Cập, và ở đó có đặc sản là xác ướp, nên ông gửi luôn cho thằng bé 1 con xác ướp, trong 1 cái hòm to vật vã. Khi mở ra thì... 1 bé xác ướp không thể dễ thương hơn xuất hiện, và nài nỉ ở lại đây. Thế là mọi thứ bắt đầu thôi.

110

Hôm nay, trang web chính thức của   (Miira no Kaikata), chuyển thể từ cùng tên của tác giả Kakeru Utsugi đã đăng tải lên hình ảnh chính mới của phim, cùng với đó là xác nhận thời điểm lên sóng của bộ phim.

 

Phim sẽ bắt đầu được chiếu từ 1:58 a.m sáng thứ 6 ngày 11 tháng 1 trên TBS, sau đó là vào khung giờ nửa đêm trên BS-TBS vào ngày 13 tháng 1 và trên iTV từ 25 tháng 1. Trước đó sẽ có 1 buổi chiếu thử tập 1 vào ngày 24 tháng 12.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kaori (YuyushikiBottom Biting Bug) đang chỉ đạo bộ phim tại studio 8-BitDeko Akao (Flying WitchNoragamiFrame Arms Girl) phụ trách series và Takahiro Kishida (Welcome to the BallroomMadoka MagicaDurarara!!) thiết kế nhân vật. Atsushi Nasuda sản xuất phim.

Câu chuyện xoay quanh việc Sora Kashiwagi – 1 nam sinh trung học nhận được món quà từ ông bố là nhà mạo hiểm, vì đi quanh năm nên rất là thương thằng con, nên đi đâu cũng gửi quà về. Và lần này ông đi Ai Cập, và ở đó có đặc sản là xác ướp, nên ông gửi luôn cho thằng bé 1 con xác ướp, trong 1 cái hòm to vật vã. Khi mở ra thì… 1 bé xác ướp không thể dễ thương hơn xuất hiện, và nài nỉ ở lại đây. Thế là mọi thứ bắt đầu thôi.

 

Bình luận
Loading...