Top 11 Waifu luôn là người trong mộng của các fan anime.

4.942

Nếu bạn thường xêm anime hay là manga thì chắc hẳn bạn thường sẽ yêu một nhân vật mà bạn cho là Waifu trong mộng của đỏi mình ở một tác phẩm nào đó, bạn mong muốn nhân vật đó thành sự thật. Đó chính là lý do tại sao mà một site tin tức anime của nhật bản đã tổ tức “ngày của vợ”, nhân dịp này. Họ đã tổ chức một cuộc khảo sát nho nhỏ đặt câu hỏi cho độc giả với đựa đề câu hỏi ” theo bạn thì nhân vật anime nào sẽ là người vợ trong mộng của bạn?”.

Chiến dịch lần đầu tiên được tổ chức ở trên trang twitter với tổng cộng 25 đề cử, sau khi họ đăng lên đã có tổng cộng 879 người gian gia, trong đó có tận 67% người gian là nam (số lượng ít hơn mong đợi). Tuy là có tổng cộng 25 đề cử nhưng sẽ chỉ có 10 Waifu có lượt bầu chọn cao nhất mới xuất hiện trong danh sách này.

11 – Vignette Tsukinose (Gabriel DropOut)

10/11 (tie) – Miho Nishizumi (Girls und Panzer)Girl und Panzer

9 – Sakura Kinomoto (Card Captor Sakura)

8 – Miho Azuki (Bakuman)Manga và Anime

7 – Chise Hatori (Cô dâu của quỷ [The Ancient Magus’ Bride])

anime mùa thu 2017

6 – Tsubasa Hanekawa (Monogatari series)Monogatari

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

5 – Akari Kawamoto (3-gatsu no Lion [March comes in like a lion])

4 – Sakura Matoh (Fate/stay night)

3 – Megumi Kato (: How to Raise a Boring Girlfriend)

2 – Rem ()

1 – Asuna ()

Thật ra thì từ top 1 đến top 3 chúng ta cũng không có gì là đáng ngạc nhiên lắm, thực sự thì 3 nhân vật nữ này có thể được coi là có số lượng fan cực kì đông, sau tất cả thì đây cũng chỉ là khảo sát độ phổ biến của các nhân vật mà thôi, phải không nào?

Bình luận
Loading...