Ra mắt nendoroid Beatrice từ series “Re:Zero”

137

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về bá thím loli nhưng tính cách quá khắm này nữa rồi nhỉ. Và mới đây, cô đã 1 mình chiếm trọn bìa của Re:Zero Light Novel tập 15. Để chúc mừng sự kiện này, Good Smile Company đã cho ra mắt của , và khiến cô trở thành nhân vật thứ 4 của series có nendoroid (sau Emilia, Rem và Ram).

“Đừng có mà phán xét quý tộc bọn ta qua những tiêu chuẩn thấp kém của loài người.”

Mọi thứ của Beatrice như kiểu tóc, khuôn mặt cho tới trang phục đã được chuyển đổi 1 cách dễ thương nhất có thể sang nendoroid. Với 3 khuôn mặt đi kèm là: khó chịu như mọi ngày, tức giận với ai đó và dễ thương khi có Pack ở bên cạnh. Những phụ kiện đi kèm bao gồm Pack, những cuốn sách cũng như ghế để cô có thể ngồi nghỉ. Cùng xem qua nào.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nendoroid với chiều cao 100mm, sẽ có giá 4.907 Yên chưa qua thuế, qua rồi chắc khoảng 5.500 Yên ~ 1,2 triệu VNĐ. Các bạn có thể đặt mua online trên Crunchyroll tại ĐÂY hoặc trên cửa hàng trực tuyến của Good Smile tại ĐÂY, đơn đặt hàng sẽ được chấp nhận cho tới 17 tháng 1 năm 2018, sau đó sẽ được chuyển giao vào tháng 3. Sản phẩm sẽ được bày bán công khai vào tháng 7 năm 2018.

Bìa tập 15 Light Novel Re:Zero

 

 

Bình luận
Loading...