Ra mắt Nendoroid Hinata Kuraue từ series “Encouragement Of Climb”.

53

Bạn thích leo núi? Vậy có vẻ như Encouragement Of Climb sẽ rất thích hợp với bạn để xem rồi. Rất nhiều bé gái Moe dễ thương cùng nhau trải nghiệm cảm giác leo núi và “lên đỉnh”. Ờ mà tạm bỏ qua vấn đề này đã. Hôm nay, sau khi đã ra mắt Nendoroid Aoi Yukimura, Good Smile Company (lại mấy ông thần này) đã tiếp tục cho ra mắt  Hinata Kuraue, có đôi có cặp cho nó đỡ cô đơn.

Đến từ series Encouragement Of Climb, bạn thân của Aoi là Hinata nay đã trở thành thành viên thứ 2 có nendoroid và góp mặt trong gói sản phẩm nendoroid của series leo núi này rồi. Phụ kiện tùy chọn đi kèm là ba lô, cùng áo khoác ngoài có thể mặc/buộc quanh eo của cô. Sản phẩm gồm 3 tấm mặt (toàn mặt cười): 1 tấm cười bình thường, 1 tấm cười hơi gian tí để chọc ghẹo và 1 tấm cười rạng rỡ. Và thêm bộ phận tay cầm đặc biệt để kết hợp cùng với nendoroid Aoi. Quảng cáo thế thôi, xem hàng nào.

Cả 2 nendoroid sẽ có giá 4.630 chưa qua thuế, qua thuế chắc khoảng hơn 5.000 Yên ~ 1,1 triệu VNĐ. Và cả 2 đều đã có thể đặt hàng trước từ bây giờ cho tới tháng 1 năm 2018. Hàng sẽ được bán đại trà và tháng 7 năm 2018.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Link đặt hàng đây:

Nendoroid Hinata Kuraue: NHẤN VÀO ĐÂY

Nendoroid : NHẤN VÀO ĐÂY

Hình ảnh của Nendoroid Yukimura Aoi:

Bình luận
Loading...