TV Anime “Recovery of an MMO Junkie” hé lộ tập 11 qua OVA.

164

Flying Dog hôm nay đã bắt đầu đăng tải lên bản xem trước của  (Netojū no Susume) , tập phim độc quyền chỉ có thể xem nếu các bạn mua cả bộ đĩa .

Lưu ý rằng, video này không thể xem tại Mĩ., Mexico, Hàn Quốc, Australia, và New Zealand.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Như các bạn thấy trên ảnh, hộp đĩa Blu-ray sẽ có giá 25.000 Yên chưa qua thuế. Hộp sẽ bao gồm 10 tập đã chiếu trên TV, và tập 11 đặc biệt với 2 câu chuyện, dài 44 phút. Cùng với đó là 1 CD Drama, 1 CD audio bình luận sau mỗi tập, và 1 tấm vé để tham dự vào 1 sự kiện đặc biệt. Hộp đĩa sẽ bắt đầu được bán vào thứ 6, nên là hôm đó mình sẽ cập nhật thêm link đặt hàng.

Cảnh nóng ^^.

  Như các bạn đã biết, Netojū no Susume (Recommendation of the Wonderful Virtual Life) được chuyển thể từ manga cùng tên của Rin Kokuyo, tuy nhiên hiện đã tạm ngưng do tình trạng sức khỏe của tác giả. Kazuyoshi Yaginuma chỉ đạo bộ phim tại Signal.MD (Ancien and the Magic TabletAtom The Beginning), và Saori Den đảm nhận vai trò trợ lí giám đốc. Kazuyuki Fudeyasu (Yatterman NightMonster Musume) phụ trách series, Senbon Umishima (Black BulletShe and Her Cat -Everything Flows-) thiết kế nhân vật, và Conisch (Hetalia: World SeriesYu-Gi-Oh! Zexal) soạn nhạc.

 

Bình luận
Loading...