TV Anime “Maerchen Maedchen” ra mắt hình ảnh chính thứ 2, xác nhận ngày lên sóng.

31

Tiếp tục là những thông tin mới nhất về cuộc chiến giữa những “Cô gái ma thuật” Maerchen Maedchen. Hôm nay, trang web chính thức của phim cũng như twitter chính thức đã đăng tải lên mới nhất của bộ phim. Bức ảnh cho người xem thấy chân dung của toàn bộ những cô gái đại diện cho các trường, bao gồm cả nữ chính Hazuki Kagimura của khu vực Nhật Bản. Các đội từ khắp nơi trên thế giới (Nhật Bản, Mỹ, Nga, Đức, Anh, Trung Quốc, Ấn Độ và Liên minh) sẽ chiến đấu chống lại nhau để giành chiến thắng trong cuộc thi đấu ma thuật mang tên “Hexennacht”.

Ngoài ra, thông tin xác nhận rằng phim sẽ được chiếu trên AT-X, BS11, và Tokyo MX từ ngày 11 tháng 1 năm 2018, và sẽ được stream trên dAnime Store, Niconico Douga, Abeme TV, Bandai Channel cùng các kênh khác.

Ca khúc Opening “Watashi no Tame no Monogatari ~My Uncompleted Story~” được thực hiện bởi 4 thành viên của fhána, trong khi ca khúc Ending “sleepland” được thực hiện bởi Reina Ueda, người cũng đồng thời thủ vai Arthur Pendragon, đại diện của khu vực Anh Quốc.

Ngoài ra, còn có thêm 2 diễn viên nữa, đó là Maya Yoshioka trong vai Li Xuemei, đại diện khu vực Trung Quốc và Yuuna Kamakura trong vai Mahakali, đại diện cho khu vực Ấn Độ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hisashi Saito (HaganaiFantasista DollBamboo Blade) đảm nhiệm vai trò giám đốc của bộ phim, and Shigeru Ueda (RIN – Daughters of MnemosyneSenran Kagura: Estival Versus – Festival Eve Full of Swimsuits) đang chỉ đạo bộ phim tại Hoods Entertainment. Yuki Morikawa (Fantasista DollIf Her Flag Breaks,) đang xử lí hoạt ảnh cho những thiết kế nhân vật của Kantoku. Matsu phụ trách series đồng thời viết kịch bản (trước khi ông qua đời). AsauraYūichi Monda, và Ryunosuke Kingetsu phụ trách kịch bản với Matsu.

  • Thiết kế màu sắc: Maki Saitou
  • Giám đốc nghệ thuật: Tomoko Shimomoto
  • Đạo diễn hình ảnh: Yuusaku Murakami
  • Hiệu chỉnh: Kiyoshi Hirose
  • Âm nhạc: rionos
  • Sản xuất âm nhạc: Lantis
  • Đạo diễn âm thanh: Hiroto Morishita
  • Sản xuất âm thanh: Kanon Co., Ltd.

Trailer

PV của phim.

Câu chuyện xoay quanh Hazuki Kagimura, một nữ sinh bình thường, hay ở một mình. Do mối quan hệ với gia đình mới không được tốt đẹp nên cô đã chọn sách và những câu chuyện làm bạn. Vào một ngày, sau giờ học, cô lại tới thư viện và bất ngờ bị hút vào 1 thế giới khác, tới 1 trường học ma thuật, ở đó cô đã gặp Shizuka Tsuchimikado. Cô phát hiện ra rằng những cô gái (được gọi là “mädchen”) đang theo học được lựa chọn bởi các câu chuyện cổ tích và câu chuyện dân gian để sử dụng ma thuật của họ, và được dạy cách sử dụng nó trong trường học, tất cả để cạnh tranh tại Hexen Nacht hàng năm (Witch’s Night), nơi mà các cô gái đại diện cho trường học của họ trong trận đấu ma thuật. Người chiến thắng sẽ nhận được 1 điều ước. Ngôi trường Hazuki theo học đã có những cô gái được chọn bởi các câu chuyện: Kaguya-hime no Monogatari, Issun-bōshi, Der Freischütz, Shuten-dōji, The Little Matchstick Girl, The Gigantic Turnip, truyền thuyết Arthur, The Ramayana và bản thân Hazuki được lựa chọn bởi câu chuyện Cinderella. Hazuki bắt đầu 1 cuộc sống mới, tại ngôi trường mới, với những người bạn mới.

Light Novel được dựa theo những ý tưởng của Tomohiro Matsu đã làm việc trong 3 năm trước khi ông qua đời. Sau đó, tác phẩm tiếp tục được hoàn thiện dưới sự hỗ trợ của StoryWorks. Kantoku (Garakowa -Restore the World-Imōto Sae Ireba Ii.One Room) minh họa cho Light Novel. Shueisha đã xuất bản tập 1 của Light Novel vào ngày 24 tháng 2 và tập 2 vào ngày 25 tháng 7.

Bìa tập 1 và 2 của Light Novel.

Manga chuyển thể của Light Novel cũng đã được đăng tải trên Jump SQ từ ngày 2 tháng 10 với sự hợp tác của Takatoshi Nakamura (Densetsu no Yūsha no Konkatsu) và nghệ sĩ trẻ Kiyotsugu Yamagata. DMM Games đang phát triển 1 game online dựa trên Light Novel.

 

Bình luận
Loading...