TV Anime Toji no Miko TV Anime tiết lộ dàn diễn viên, xác nhận thời điểm lên sóng.

Cốt truyện của phim được lấy bối cảnh khi mà từ thời cổ đại, những nữ tu, cùng những thanh kiếm của họ đã diệt trừ rất nhiều "aratama" -  những sinh vật kì lạ đe dọa xâm chiếm thế giới loài người. Cho đến bây giờ, mặc dù không còn những vu nữ của các đền thờ, mà thay vào đó là những cô gái trẻ của các trường trung học, nhưng họ vẫn cùng với những thanh kiếm đã được chọn, đánh bại lại các aratama để bảo vệ thế giới. Những cô gái như thế được gọi là "Toji".

129

Hôm nay, trang web chính thức của dự án   (The Shrine Maiden Swordwielders) của Studio Gokumi đã đăng tải lên 1 video quảng cáo dài 15 giây. Video cho giới thiệu cho người xem 1 phần của ca khúc mở đầu “Save You Save Me”, được thực hiện bởi các seiyuu: Kaede HondoSaori ŌnishiAzumi WakiHina KinoRisae Matsuda, và Eri Suzuki.

Phim sẽ được phát sóng trên Tokyo MXMBSBS11, và AT-X trong 6 tháng, từ tháng 1 tới tháng 6 năm 2018. Cụ thể thì phim sẽ chiếu trên AT-XTokyo MX, và MBS từ ngày 5 tháng 1, sau đó là BS11 vào ngày 7 tháng 1.

của phim bao gồm:

 


Kaede Hondo trong vai Kanami Etō, học sinh năm 2 của Học viện Minoseki. Cô chỉ mới 13 tuổi. Thanh kiếm của cô là Chidori. Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng kiếm kĩ của cô đã đạt đến trình độ đủ để thành đại diện của trường. Cô là 1 cô gái vui vẻ, năng động và có nhiều bạn bè. Cô yêu thích kiếm thuật tới mức hơi có vấn đề, khi mà sẵn sàng “mắt đổi màu” khi có người nói về chúng. Hiển nhiên cô rất thích xem đấu kiếm.

 


Saori Ōnishi trong vai Hiyori Jūjō, học sinh năm 3 của trường cấp 2 Hiragi Gakukan. Cô 14 tuổi. Thanh kiếm của cô là Kogarasumaru. Cô là 1 người nghiêm túc, vững vàng, và ngầu. Cô là người có tinh thần trách nhiệm cao nhất trong Toji, và 1 khi cô đã quyết điều gì, nó sẽ không thay đổi. Kiếm thuật của cô tập trung vào tốc độ, và kể cả trong Toji, kỹ năng của cô là 1 trong số những kỹ năng tốt nhất.

 


Azumi Waki trong vai Mai Yanase, học sinh năm 2 tại Học viện Minoseki. Cô 13 tuổi. Thanh kiếm của cô là Magoroku Kanemoto. Cô và em gái là con của người đứng đầu hội “Yanase Group”. Cô là 1 chị gái đúng chuẩn , chăm sóc em gái mình rất tốt, đồng thời sở hữu những kiếm kĩ tuyệt vời. Sở thích của cô là làm bánh ngọt, và cô rất tự tin trong việc này.

 


Hina Kino trong vai Sayaka Itomi, học sinh năm nhất tại Học viện nữ sinh Kamabu. Cô chỉ mới 12 tuổi. Thanh kiếm của cô là Myōhō Muramasa. Tuy còn nhỏ nhưng cô là 1 thiên tài trong Toji. Cô giải quyết mọi việc rất dễ dàng nhưng rất khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người.

 


Risae Matsuda trong vai Kaoru Mashiko, 15 tuổi, học sinh của Học viện nữ sinh Osafune. Thanh kiếm của cô là Nenekirimaru. Cô ít nói và lười hoạt động vì không muốn tốn năng lượng. Mặc dù cô khá là thấp nhưng cô lại sử dụng 1 thanh kiếm dài gấp đôi mình. Cô đi cùng người giám hộ của mình – Nene, 1 aratama. Cô hay quấy rầy Ellen nhưng cô thực sự đặt nhiều niềm tin vào bạn mình.

 


Eri Suzuki trong vai Ellen Kohagura, 15 tuổi, năm nhất tại Học viện nữ sinh Osafune. Thanh kiếm của cô là Echizen Yasutsugu. Cha cô là người Nhật và mẹ cô là người Mĩ. Cô là người vô tư và luôn mỉm cười. Kaoru là đối tác của cô. Và cô luôn đặt biệt danh cho những người cô nó chuyện, dù chỉ là lần đầu.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Asami Seto trong vai Yukari Origami, người đứng đầu gia tộc Origami và là người đứng đầu Ban quản trị thanh tra. Có thể nói rằng cô là người đứng đầu trong số những kiếm sĩ. Cô đã trở thành một anh hùng cách đây 20 năm, khi làm nhiệm vụ của trong một lực lượng đặc nhiệm tại một thiên tai tại bờ biển Sagami, cô đã đánh bại một aratama lớn đã gây ra thiệt hại to lớn. Sức mạnh của cô ấy vẫn không suy yếu, và cô ấy vẫn là người mạnh nhất.

 


Yumi Uchiyama trong vai Maki Shidō, người đứng đầu trong đội hộ vệ ưu tú của gia tộc Origami. Cô gia nhập nhóm bảo vệ sau khi trở thành nhà vô địch trong hai giải đấu cuối cùng của Toji. Sức mạnh của cô dựa trên niềm tin và sự chính trực. Nhiệm vụ chính của cô là bảo vệ Yukari Origami khỏi những aratama. Mỗi khi gặp các aratama, cô lập tức đàn áp chúng với sức mạnh khủng khiếp của mình.

 


M.A.O trong vai Suzuka Konohana, nắm giữ ghế thứ 2 trong đội hộ vệ ưu tú của gia tộc Origami. Cô là con gái của gia tộc Korehana cao quý ở Kyoto. Cô chính là người đã bại dưới tay Maki trong 2 giải đấu cuối. Sau đó cô gia nhập vào đội hộ vệ để có thể tiếp tục so tài với Maki. Nhiệm vụ của cô cũng là bảo vệ Yukari, tuy nhiên với đầu óc chiến lược của mình, Suzuka thường được ủy thác để chỉ huy trực tiếp.

 


Mai Fuchigami trong vai Yomi Satsuki, ghế thứ 3 của đội hộ vệ ưu tú của gia tộc Origami. Cô luôn kiềm chế bản thân, nhiều hơn bất kì ai, đặc biệt khi ở bên Yukari Origami. Cô thường không biểu lộ cảm xúc trên mặt, và không nói chuyện quá nhiều nếu không cần thiết. Cô khác với Maki và Suzuka bởi chưa có thành tựu gì nổi bật, và khả năng của cô là rất bí ẩn. Cô là 1 Toji được bao bọc bởi bí ẩn.

 


Inori Minase trong vai Yume Tsubakuro, ghế thứ 4 của đội hộ vệ ưu tú của gia tộc Origami. Kể cả cô là người trẻ nhất, nhưng kiếm kĩ của cô vượt xa cả người đứng đầu Maki. Và tuy có tài năng siêu việt nhưng cô vẫn chỉ là 1 đứa trẻ, và khi tâm trạng cô trở nên xấu đi, không ai có thể ngăn cản cô lại. Bởi thế nên mọi người rất cẩn thận khi đối xử với cô, và cô hiếm khi được cho phép chiến đấu, hiển nhiên Yume không vui về điều này.

   Cốt truyện của phim được lấy bối cảnh khi mà từ thời cổ đại, những nữ tu, cùng những thanh kiếm của họ đã diệt trừ rất nhiều “aratama” –  những sinh vật kì lạ đe dọa xâm chiếm thế giới loài người. Cho đến bây giờ, mặc dù không còn những vu nữ của các đền thờ, mà thay vào đó là những cô gái trẻ của các trường trung học, nhưng họ vẫn cùng với những thanh kiếm đã được chọn, đánh bại lại các aratama để bảo vệ thế giới. Những cô gái như thế được gọi là “Toji”. Chính phủ cho phép các Toji mang kiếm theo bên mình như vật tùy thân và họ cũng lập ra 5 ngôi trường để các Toji theo học. Các Toji vẫn sống cuộc sống bình thường của họ, và đôi khi nhận nhiệm vụ từ chính phủ, sử dụng khả năng của mình để bảo vệ người khác. Và cứ mỗi mùa Xuân về, 5 ngôi trường lại gửi tới những Toji xuất sắc nhất, đại diện cho trường của họ để tiến hành 1 giải đấu, mang vinh quang về cho ngôi trường cũng như bản thân các cô gái.

  Koudai Kakimoto (Cyborg 009 Call of JusticeHaikyu!!Psycho-Pass) đang chỉ đạo bộ phim tại Studio Gokumi (SeirenYuki Yuna Is a HeroPandora in the Crimson Shell: Ghost Urn). Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella GirlsPandora in the Crimson Shell: Ghost UrnEromanga Sensei) phụ trách series, và Yoshinori Shizuma (Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho/minh họa cho Grimoire of Zero) thiết kế nhân vật. GENCO sản xuất phim.

Hondo, Ōnishi, Waki, Kino, Matsuda, và Suzuki cũng đồng thời thực hiện ca khúc kết thúc “Kokoro no Memoria.”

Sakae Saito (Kantai Collection -KanColle- – Itsuka Shizuka na Umi de, Heavy Object S, Buddy Complex: Senjō no Coupling) sẽ ra mắt manga chuyển thể trên số tháng 12 của tạp chí hàng tháng Shōnen Ace vào ngày 26 tháng 12. Game smartphone Toji no Miko: Kizamishi Issen no Tomoshibi (The Shrine Maiden Swordwielders: A Cutting Flash of Steel) sẽ được ra mắt vào năm tới

 

 

 

Bình luận
Loading...