Movie thứ 22 của “Detective Conan” tiết lộ tiêu đề, hình ảnh và thời điểm công chiếu.

Bộ phim lần này sẽ có tiêu đề Meitantei Conan Zero no Shikkōnin (Detective Conan: Zero's Executioner) (tạm dịch kẻ xưng tội của Zero). Và như các bạn thấy trên hình ảnh trực quan, phim sẽ được công chiếu vào ngày 13 tháng 4 năm 2018. Dòng chữ trên hình ảnh có nghĩa là: "Vậy ra đó là sự thật của ngươi sao..."

77

Hôm nay, trang web chính thức của series Movie  đã cập nhật những thông tin mới nhất về sắp tới của phim, bao gồm, , bộ phim cùng thời điểm công chiếu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ phim lần này sẽ có tiêu đề Meitantei Conan Zero no Shikkōnin (Detective Conan: Zero’s Executioner) (tạm dịch kẻ xưng tội của Zero). Và như các bạn thấy trên hình ảnh trực quan, phim sẽ được công chiếu vào ngày 13 tháng 4 năm 2018. Dòng chữ trên hình ảnh có nghĩa là: “Vậy ra đó là sự thật của ngươi sao…”

Yuzuru Tachikawa (Mob Psycho 100Death Parade) đang chỉ đạo bộ phim. Bộ phim lần này được cho biết sẽ là phần tiếp theo của Movie thứ 20 Detective Conan: The Darkest Nightmare, và sẽ tập trung vào Tōru “Zero” Amuro. Cảnh sát trưởng Hyōe Kuroda, người được đồn đại là Rum trong Tổ chức áo đen cũng sẽ lần đầu góp mặt trong series.

Câu chuyện của phim diễn biến từ 1 vụ nổ bất ngờ tại một hội nghị cấp cao ở Tokyo. Bóng đen của Tōru Amuro, được biết tới như Zero cũng có mặt ở đó. Ngoài ra, thanh niên “3 mặt” Rei Furuya có vẻ cũng có liên quan. Và rồi người bị bắt giữ là kẻ tình nghi lại là ông già râu kẽm Kogoro của chúng ta LOL. Và Conan lại tiến hành giải oan cho bác già, nhưng Amuro lại bám theo…

 

Bình luận
Loading...