Game Atelier Lydie & Suelle ra mắt trailer giới thiệu nhân vật và gameplay.

Những người đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến của Gust sẽ nhận được phần quà là 2 bộ trang phục của Marie và Elie, nhân vật chính của Atelier Marie: The Alchemist of Salburg and Atelier Elie: The Alchemist of Salburg 2 - hai tựa game đầu tiên của series Atelier.

54

Hôm nay, Gust đã bắt đầu đăng tải PV thứ 2 cho tựa  : The Alchemists and the Mysterious Paintings (Lydie to Suelle no Atelier ~Fushigi no Kaiga no Renkinjutsushi~). Video giới thiệu cho người xem thấy các mới, những cũ và 1 số đoạn

Trang web chính thức của game cũng đã xác nhận rằng, các nhân vật quay trở lại sẽ là: Cornelia, Hagel, và Pamela.

Game sẽ được phát hành tại Nhật vào ngày 21 tháng 12 tới trên các hệ máy: PlayStation 4, PlayStation Vita, và Nintendo Switch. Phiên bản thông thường dành cho hệ máy PS Vita sẽ có giá là 6.300 Yên ~1,1 triệu VNĐ, trong khi đó cũng phiên bản thường nhưng trên hệ máy PS4 và Nintendo Switch sẽ có giá cao hơn chút là 7.300 Yên ~ 1,4 triệu VNĐ. Phiên bản hộp Premium sẽ có thêm những tặng phẩm đi kèm bao gồm: 1 sách ảnh, 1 đĩa CD nhỏ với 2 ca khúc, 1 poster vải cỡ B3, 3 tệp kẹp tài liệu và 1 code để nhận các vật phẩm trong game. Phiên bản này sẽ có giá 9.300 Yên trên hệ máy PS Vita và 10.300 Yên trên PS4 và Nintendo Switch.

Hơn thế nữa, hộp kỉ niệm 20 năm phát hành sẽ bao gồm tất cả từ hộp Premium, 1 bộ sưu tập huy hiệu giả kim, 2 khung giấy bằng tinh thể, 1 cuốn sách ảnh cấp cao. Bộ này sẽ có giá 24.600 Yên ~ 4,5 triệu VNĐ cho PS Vita và 25.600 Yên ~ 4,7 triệu VNĐ cho PS4 và Switch.

KOEI Tecmo America sẽ phát hành game tại phương Tây trên PlayStation 4, Nintendo Switch, và PC qua Steam vào ngày 27 tháng 3. KOEI Tecmo châu Âu thì phải đợi đến 30 tháng 3.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

KOEI Tecmo America mô tả game như sau:

Series bí ẩn này đánh dấu 20 năm kỉ niệm của thương hiệu Atelier, theo sau câu chuyện của cặp song sinh giả kim thuật Lydie Marlen và Suelle Marlen. Cặp song sinh làm việc bên cạnh người cha tại gia đình họ, nhưng do trình độ quá siđa nên họ chả có mấy khách hàng. Và trong lúc đang làm việc chăm chỉ để trau dồi kĩ năng thì họ phát hiện ra một bức tranh bí ẩn, và họ quyết định tìm hiểu kĩ hợn về nó, và phát hiện ra một thế giới với đầy những nguyên liệu quý hiếm cho kĩ thuật giả kim. Và họ quyết định làm 1 chuyến phượt để hoàn thành mục tiêu của họ, bỏ mặc lại sau lưng người cha già ~.~

Game sẽ bao gồm 1 vật phẩm mới có tên “Kasseika Item” (Activation Item), mang lại hiệu quả cao trong viêc giả kim. Hệ thống chiến đấu giờ sẽ tập trung vào “trận đánh hỗn hợp”, nhấn mạnh vào cách sắp xếp người trong party, vị trí trước sau của đội hình. Ngoài ra còn có hệ thống mới “Battle Mix” cho thuật giả kim trong chiến đấu.

Dàn diễn viên:

Maria Naganawa trong vai Lydie Marlen (thiết kế nhân vật bởi Yuugen), chị gái của cặp song sinh. Cô là 1 cô gái nhẹ nhàng và dễ thương. Cô rất chăm chỉ nhưng lại không giỏi về những hoạt động thể chất, nhưng thay vào đó cô tỏ ra rất xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật.

Hikaru Akao trong vai Suelle Marlen (thiết kế nhân vật bởi NOCO), em gái của cặp song sinh. Cô là 1 tomboy, trong sáng hồn nhiên và thích trêu đùa người khác. Cô dường như là 1 thiên tài, với những hiểu biết rộng lớn, tuy nhiên cô rất sợ các loại bọ.

Những người đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến của Gust sẽ nhận được phần quà là 2 bộ trang phục của Marie và Elie, nhân vật chính của Atelier Marie: The Alchemist of Salburg and Atelier Elie: The Alchemist of Salburg 2 – hai tựa game đầu tiên của series Atelier.

 

Bình luận
Loading...