Kakegurui – Học Viện Đỏ Đen chuẩn bị sẽ có live action.

143

Sau khi công bố anime từ MAPPA, manga  về cờ bạc của hai tác giả là Homura Kawamoto và Toru Naomura. Sẽ dự định ra mắt live action mới. MBS và TBS sẽ phát hành live action tại nhật bản vào tháng 1 năm 2018.

Kakegurui

Bộ phim sẽ có sự tham gia của đạo diễn Tsutomu Hanabusa đến từ Heroine Shikaku. Và để chào mừng cho sự ra mắt của live action mới sắp tới, người vẽ minh họa cho manga Toru Naomura đã công bố hình ảnh minh họa cho nhân vật nữ chính Yumeko Jabami.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cốt chuyện của Kakegurui:

Hyakkaou Academy, một học viện danh giá. Ở trong học viện này, học sinh được chia thành các tầng lớp xã hội khác nhau. Nhưng đứng trên tất cả những người khác đó là Hội học sinh – Những người cai trị trên các học sinh sinh viên bằng những TRÒ CHƠI CỜ BẠC của họ. Đó sẽ là thiên đường nếu bạn giành chiến thắng còn nếu bạn bị mất tất cả: ĐỊA NGỤC. Sử dụng thành thạo các mưu kế khi chơi đó là niềm ao ước của các học sinh, tuy vậy những kẻ đứng hàng thấp nhất, hay còn gọi là PET, sẽ phải chịu đựng những sự điên rồ mà lũ học sinh quái thai này mang lại. Nhưng có một cô gái mới chuyển tới học viện này, tên cô ấy là JYABAMI YUMEKO!

Bình luận
Loading...