Game Gal*Gun 2 ra mắt PV giới thiệu các nhân vật mới.

Tựa game bắn súng này có nội dung như kiểu cầm súng đi cưa gái á ^^. Người chơi có thể tác động lên những cô gái với "Pheromone Shots", hay có thể phát hiện điểm yếu của họ với "Ecstasy Shots" và 1 số vũ khí đặc biệt khác.

62
 Hôm nay, trang web chính thức của tựa game  đã đăng tải lên 1 video, với nội dung giới thiệu các nhân vật mới trong , cũng như công bố thời điểm . Video cũng cho chúng ta thấy 1 đoạn ngắn.

  Tựa game bắn súng này sẽ được ra mắt trên hệ máy và Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 3 năm 2018. Phiên bản thông thường và kĩ thuật số của game đều sẽ có giá là 6.980 Yên ~ 1,5 triệu VNĐ. Phiên bản giới hạn sẽ có giá 9.980 Yên ~ 2 triệu VNĐ, bao gồm thêm cả 1 CD Drama và 1 bộ sưu tập mini các mẫu thiết kế nhân vật.
  PQube sẽ xuất bản game tại Bắc Mĩ và Châu Âu. Bản demo của game trên hệ máy PS4 đã được ra mắt tại Tokyo Game Show vào tháng Chín.
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
  
 Tựa game bắn súng này có nội dung như kiểu cầm súng đi cưa gái á ^^. Người chơi có thể tác động lên những cô gái với “Pheromone Shots“, hay có thể phát hiện điểm yếu của họ với “Ecstasy Shots” và 1 số vũ khí đặc biệt khác. Gal*Gun 2 sẽ bao gồm hơn 70 nhân vật nữ, kể cả nữ chính của game, trong số đó có cả học sinh trung học lẫn giáo viên (cưa cả trường luôn). Game cũng sẽ bao gồm tính năng “Demon Sweeper” từ Gal * Gun VR cũng như “Doki Doki Mode”.
  Inti Creates đã phát hành Gal*Gun trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào năm 2011, Gal*Gun: Double Peace trên PlayStation 4 và PlayStation Vita vào năm 2015, and Gal*Gun VR trên PC vào tháng 8 vừa qua. Gal*Gun: Double Peace cũng đã có phiên bản PC nhưng chỉ có ở phương Tây.

 

Bình luận
Loading...