Live-action Drama “Mob Psycho 100” ra mắt hình ảnh chính, xác nhận ngày lên sóng.

Tác giả ONE đã nói rằng: "tôi rất vui khi biết tin nó được chuyển thể thành live-action drama! Tôi thực sự rất hưng phấn khi có thể thấy một Mob Psycho khác so với trong manga hay anime".

48
  Hôm nay, trang web chính thức của   đã đăng tải lên hình ảnh chính của bộ phim. Hình ảnh có sự xuất hiện của 3 diễn viên chính: Tatsuomi Hamada (17) trong vai Shigeo Kageyama, Kazuki Namioka (39) trong vai Arataka Reigen, và Yuuki Yoda (17/thành viên của Nogizaka46) trong vai Tsubomi Takane.

  Kazuki Namioka trong vai Arataka Reigen

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
  Yuuki Yoda trong vai Tsubomi Takane

  Hamada được biết tới nhiều nhất với vai Riku Asakura/Ultraman Geed Ultraman TV series Ultraman Geed (2017-), Namioka đã thủ vai Shishimaru trong Lion-Maru G (2006) và Sid/Kamen Rider Sigurd trong Kamen Rider Gaim (2013-2014), với riêng Yoda, đây là vai diễn đầu tiên của cô trong 1 bộ drama.
 Tác giả ONE đã nói rằng: “tôi rất vui khi biết tin nó được chuyển thể thành live-action drama! Tôi thực sự rất hưng phấn khi có thể thấy một Mob Psycho khác so với trong manga hay anime”.
 Phim sẽ được chiếu trên Netflix vào ngày 12 tháng 1, sau đó là trên TV Tokyo vào ngày 18 tháng 1. BS Japan sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày 23 tháng 1.  Mob Psycho 100 TV drama là sản phẩm hợp tác thứ tư giữa Netflix và chương trình buổi tối “Mokudora 25”, sẽ được phát sóng vào mỗi 1 giờ sáng thứ Năm hàng tuần
Bình luận
Loading...