TV Anime “Magical Girl Site” công bố dàn nhân sự, xác nhận ngày lên sóng.

Asagiri Aya là 1 cô gái trẻ, và là nạn nhân của nạn bạo lực học đường, thú vui của những kẻ bắt nạt. Để giải khuây, Aya lượn lờ trên internet và phát hiện 1 trang web bí ẩn có tên "Magical Girl Site". Và từ đây, cuộc sống của Aya hoàn toàn đảo lộn. Cô chỉ có 2 lựa chọn "chiến đấu" hoặc "chết", với những thứ vũ khí kì lạ, cùng với đó là những cuộc thanh trừng lẫn nhau đầy máu me và hỗn loạn giữa các "cô gái ma thuật

46
 Cách đây khoảng 2 tháng thì đã có thông báo chính thức về việc chuyển thể manga Magical Girl Site – spin off của  thành . Và hôm nay, trên số thứ 52 của tạp chí Weekly Shōnen Champion đã công bố dàn nhân sự của bộ phim, cũng như xác nhận ngày lên sóng của bộ phim.
  Thông báo thành TV Anime trên twitter của tác giả Kentaro.

  Tadahito Matsubayashi (Tokyo Ghoul: Pinto) đang chỉ đạo bộ phim tại production doA, và Takayo Ikami (Yuri Kuma ArashiBeautiful Bones -Sakurako’s Investigation-) phụ trách kịch bản (có thế thôi à ~.~). Phim sẽ được lên sóng vào mùa Xuân 2018.
Seven Seas đã xuất bản tại Bắc Mĩ với lời giới thiệu như sau:
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
“Asagiri Aya là 1 cô gái trẻ, và là nạn nhân của nạn bạo lực học đường, thú vui của những kẻ bắt nạt. Để giải khuây, Aya lượn lờ trên internet và phát hiện 1 trang web bí ẩn có tên “”. Và từ đây, cuộc sống của Aya hoàn toàn đảo lộn. Cô chỉ có 2 lựa chọn “chiến đấu” hoặc “chết”, với những thứ vũ khí kì lạ, cùng với đó là những cuộc thanh trừng lẫn nhau đầy máu me và hỗn loạn giữa các “cô gái ma thuật”.”
  Manga đã được đăng tải trên trang web manga Champion Tap!  từ tháng 7 năm 2013, trước khi chuyển sang Weekly Shōnen Champion vào tháng 9. Tập 7 và là tập mới nhất của manga đã được phát hành vào tháng 2 năm 2017.
Bìa tập 1 và 7 của manga

 

Bình luận
Loading...