Manga về nữ sinh trung học “lởm” “25-Sai no Joshi Kōsei” được chuyển thể thành TV Anime

Câu chuyện xoay quanh Hana Natori, 1 phụ nữ 25 tuổi tử tế và chân thành, tuy nhiên lại có 1 cô em họ "ngại" đi học cấp 3, thế là cô đi học hộ cho em gái luôn. Tuy nhiên, ngay buổi đầu tiên, thân phận của cô đã bị lộ bởi Okito Kanie - bạn học cũ và hiện đang là giáo viên lịch sử thế giới của trường trung học. 

6.195
    Vì sao lại nói là “lởm”, từ từ sẽ biết. Hôm nay, đã có thông báo chính thức về việc chuyển thể tình cảm lãng mạn  (25-Year-Old High School Girl: I’ll Do What Can’t Be Taught to Children) thành .
  Câu chuyện xoay quanh Hana Natori, 1 phụ nữ 25 tuổi tử tế và chân thành, tuy nhiên lại có 1 cô em họ “ngại” đi học cấp 3, thế là cô đi học hộ cho em gái luôn. Tuy nhiên, ngay buổi đầu tiên, thân phận của cô đã bị lộ bởi Okito Kanie – bạn học cũ và hiện đang là giáo viên lịch sử thế giới của trường trung học.
 Đặc biệt, phim sẽ có 2 phiên bản, 1 bản phổ thông chiếu trên TV, và 1 bản hoàn chỉnh với những cảnh “không che” chỉ chiếu trên Anime Zone của ComicFesta (Đây là nơi chiếu toàn những bộ soooo hot, và tất cả đều “không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi =) ).
Dàn diễn viên bao gồm:
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
Hitomi Harada (bản phổ thông), Kirika Waō (bản hoàn chỉnh) trong vai Hana Natori

Chinatsu Sawashiro (bản phổ thông), Kyohei Morishita (bản hoàn chỉnh) trong vai Okito Kanie

Tomohito Takatsuka (bản phổ thông), Tetsuto Furukawa (bản hoàn chỉnh) trong vai Naoyuki Aida, 1 học sinh trong lớp của Kanie

Hideta Ōta đang chỉ đạo bộ phim tại studio Lilix và Shinichiro Sawayama viết kịch bản. Sawako Yamamoto thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt ảnh. Tetsuro Orita chỉ đạo âm nhạc tại Cosmic Ray. Suiseisha sản xuất phim.
Saki Hazuki thực hiện ca khúc chủ đề “Reunion.”

 

Bình luận
Loading...