TV Anime “Killing Bites” ra mắt teaser thứ 2 giới thiệu “Cheetah”.

1.237

Mới đây, trang web chính thức của  Killing Bites, được chuyển thể từ cùng tên của Kazasa Sumita (Witchblade Takeru) và Shinya Murata (Jackals) đã đăng tải lên 1 teaser mới. Video tập trung giới thiệu Eruza Nakanishi/Cheetah (Báo đốm), được lồng tiếng bởi Maaya Uchida.

https://www.youtube.com/watch?v=euskycz7_5s

1 chút trao đổi chiêu thức nhẹ giữa “Báo đốm” và nữ chính “Chồn mật”, và dàn diễn viên hiện giờ của bộ phim bao gồm:

Sora Amamiya trong vai Hitomi Uzaki (Chồn mật)

Wataru Hatano trong vai Yūya Nomoto

Maaya Uchida trong vai Eruza Nakanishi (Báo đốm)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sumire Uesaka trong Ui Inaba (Thỏ)

Nội dung của câu chuyện được mô tả như sau:

Yuuya Nomoto – 1 nam sinh viên đại học bình thường đã vô tình gặp một cô gái bí ẩn tên Hitomi. Tại 1 bãi rác vắng vẻ, anh đã nhìn thấy cô ta biến hình thành 1 con thú và chiến đấu để chống lại 1 con vật giống sư tử. Danh tính của họ là “Bruto”, những người có cả bộ não người và răng nanh động vật, và Hitomi là “Ratel (Chồn mật)” với bản năng chiến đấu mạnh mẽ nhất. “Bruto” được bốn tập đoàn tài chính lớn nhất là Mikado, Yatsubishi, Sumitomo, và Ishida, từ thời cổ đại, đã chiến đấu chống lại nhau như những người đại diện của họ để tranh giành quyền lực tối cao. Bằng cách gặp gỡ Hitomi, Nomoto buộc phải tham gia vào các cuộc chiến của họ, gọi là “.”

Yasuhito Nishikata (The Heroic Legend of Arslan) sẽ đạo diễn bộ phim, cùng với đó là kịch bản được viết bởi Aoi Akashiro (Classroom of the Elite) và nhân vật được thiết kế bởi Kazuo Watanabe (The Heroic Legend of Arslan). Yasuharu Takanashi (Naruto, Fairy Tail) cung cấp nhạc phim, Liden Films sản xuất phim.

Manga được đăng tải trên tạp chí Monthly Hero từ tháng 1 năm 2014. Và tập 8 cũng là tập mới nhất đã được phát hành vào ngày 5 tháng 10. Manga cũng đã được chuyển thể thành game trên PS4 và PS Vita, ra mắt vào tháng 9 vừa qua.

 

Bình luận
Loading...